Túi chườm bụng bia - Túi chườm bụng mỡ bụng có lông thiết kế

Mã: 11-399
739.500 đ 306.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 255.000 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Túi chườm bụng bia - gen bụng tan mỡ bụng fanny pack thiết kế có lông. Chiếc túi thắt lưng với họa tiết bụng bia này đang là mốt thực sự thời thượng của ngày nay.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Túi chườm bụng bia - gen bụng tan mỡ bụng fanny pack thiết kế có lông . Chiếc túi thắt lưng với họa tiết bụng bia này đang là mốt thực sự thời thượng của ngày nay. Gần giống như một bản in thật! Không quan trọng bạn có bụng to hay cơ bắp, chiếc túi này sẽ giúp bạn trông thật tươi vui. Bạn sẽ ngạc nhiên làm sao chiếc bụng giả này trông giống thật. Nó có một dây đai điều chỉnh với một khóa chắc chắn và một dây đeo bằng vải , vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người, nó đóng bằng dây kéo và giữ cho mọi thứ của bạn an toàn. Không gian lưu trữ lớn cho chuyến du lịch như một túi xách hoặc hành lý. Túi đeo bụng của phụ nữ hoặc nam giới - chiếc túi đeo thắt lưng unisex này thực sự dành cho mọi người dám nghĩ.

Túi thắt lưng in hình bụng ngộ nghĩnh là mốt thời trang không thể không chú ý.

túi bụng - túi thắt lưng - bụng bia


Túi thắt lưng có khả năng chống nước, nhưng không thấm nước. Nó sẽ bảo vệ tạm thời khỏi mưa nếu bạn giữ bên trong điện thoại di động, chìa khóa, ví tiền hoặc các vật dụng nhỏ khác. Nhưng nó không chống thấm nước khi ngâm trong nước. Một mẹo tuyệt vời để có một món quà vui nhộn cho Halloween, Giáng sinh, sinh nhật và bất kỳ dịp nào. Nâng cao ấn tượng về một chiếc bụng bia ngay cả khi thực sự đặt một chai bia vào túi thắt lưng của bạn :)


Đặc trưng:

Chất liệu: PU + canvas. Chốt khóa zip.
Kích thước sản phẩm: 98 (chu vi) x 40 x 18 cm
Trọng lượng: 157 gram

Nội dung gói:

1x Túi thắt lưng - bụng bia
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng