JERRYCAN - hộp minibar đựng trong lon 10L + 2 ly rượu whisky

Mã: 11-409
3.822.500 đ 2.997.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.497.825 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

JERRYCAN - hộp minibar đựng trong lon 10L + 2 ly rượu whisky. Jerry lon - mini bar trông giống như một hộp đựng xăng bình thường.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

JERRYCAN - hộp minibar đựng trong lon 10L + 2 ly rượu whisky. Jerry lon - mini bar trông giống như một chiếc hộp đựng xăng bình thường, nhưng sau khi mở ra, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên thích thú. Thanh Jerrycan 10 lít này là một minibar được giấu khéo léo trông giống như một hộp đựng nhiên liệu cổ điển trong cốp ô tô. Chúng tôi đảm bảo rằng hộp đựng thanh làm quà tặng sẽ làm hài lòng mọi chàng trai phải không! Nó ẩn chứa một kho báu hoàn chỉnh bên trong, vì có không gian ở phía dưới cho một chai rượu bất kỳ và 2 lon + nó đi kèm với 2 ly rượu whisky để sử dụng ngay lập tức cho bất kỳ dịp nào . Jerrycans là một món quà phổ biến cho một người đàn ông, cha hoặc anh trai.

Jerry có thể bar như một chiếc minibar hoàn hảo để cất giữ một chai đồ uống yêu thích của bạn.

jerry lon lon bar để đồ uống - jerrycan

Lý tưởng như một món quà sinh nhật mà bạn có thể mang trực tiếp đến một bữa tiệc hoặc tiểu khu. Hãy làm cho JERRYCAN một món quà chắc chắn sẽ là điều bất ngờ, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và đồng thời bạn có thể bày tỏ rằng bạn yêu ai đó và muốn lấy lòng người ấy. Minibar trong hộp có thể được sử dụng hoàn hảo trong nhà hoặc ngoài trời , cho một ngày trên bãi biển, dã ngoại trong công viên, tiệc nướng hoặc trong kỳ nghỉ . Có hai ly rượu whisky trên kệ gỗ phía dưới và phần còn lại của việc đổ đầy tùy thuộc vào bạn thích đồ uống có cồn hoặc không cồn mà bạn thích. Với tay cầm chắc chắn, Jerrycan rất dễ mang theo.


Đặc trưng:

Hộp đựng chính thống với minibar ẩn
Đi kèm với 2 ly rượu whisky
Đồ uống không được bao gồm
Dung tích thùng: 10L
Chất liệu: thép / thép không gỉ và gỗ
Kích thước sản phẩm: 39 x 29 x 13 cm
Tổng trọng lượng: 4 kg

Nội dung gói:

1 jerrycan quà tặng kèm theo minibar

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

99%
99%
Juraj

hộp đựng chai

Nó trông thật
Xây dựng kim loại rắn
Không có gì

Chúng tôi đã mang nó đến ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn, nó cực kỳ phong cách và hoàn toàn vừa vặn trong ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn hoặc trong góc dành cho nam giới. Canister chắc chắn ghi bàn

Dịch từ: sk