Đá viên giả - Bộ acrylic nhân tạo gồm 100 viên đá (khối)

Mã: 94-038
1.249.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.041.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Đá viên giả - acrylic nhân tạo bộ 100 viên (khối) đá viên. Lý tưởng để đựng đồ uống hoặc làm vật trang trí cho bát (hộp đựng) rượu sâm banh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đá viên giả - acrylic nhân tạo bộ 100 viên (khối) đá viên. Lý tưởng cho đồ uống hoặc làm vật trang trí cho bát (hộp đựng) rượu sâm banh là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai tạo ra các cách trình bày đồ uống khác nhau mà đá thật không có chỗ đứng. Nếu bạn cần sắp xếp một bức tranh tĩnh vật trang nhã hoặc một vẻ ngoài thú vị cho đồ uống, Đá viên nhân tạo là những thứ phù hợp với bạn.  

Những viên đá giả trông thật quyến rũ như một món đồ trang trí hoặc phụ kiện cho bất kỳ bữa tiệc nào. Họ tạo ra một ấn tượng rất thực tế và thực hiện hiệu quả mục đích của họ. Mặc dù chúng rất chân thực, chúng không có cảm giác bị đóng băng hoặc trôi trong thức uống. Tuy nhiên, chúng trông rất tươi mới. Nhìn bằng mắt thường, chúng ra hiệu cho một phần thưởng đầy sương mù.

Đá viên nhân tạo - chúng sẽ không bao giờ tan chảy cho bạn

Đá viên acrylic nhân tạo

Độ bền và sự ổn định - nét quyến rũ thực sự của một khối đá acrylic. Đá viên rất hợp lý.

Hình dạng bất thường, kích thước khác nhau và tính nhất quán rõ ràng của chúng làm tăng thêm tính chân thực của sản phẩm. Các hình khối tổng hợp nổi bật một cách phi thường trong các màn hình hoặc trình bày các loại đồ uống khác nhau. Các viên đá ban đầu rất thiết thực và bền. Bạn có thể sử dụng chúng tại nhiều sự kiện, quảng cáo hoặc phim. Đá viên nhân tạo rất dễ rửa và tái sử dụng.

đá viên acrylic giả

Đá viên acrylic cung cấp một giải pháp thiết thực và đơn giản để đa dạng hóa đồ uống và các loại đồ uống phổ biến hoặc cocktail.

Đá viên acrylic lý tưởng cho các sự kiện trình bày đồ uống và đồ ăn nhẹ mà không cần phải thay đá mới liên tục. Đá viên giả cung cấp một giải pháp thay thế thiết thực cho đá thật sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và lo lắng. Nước đá thật không còn là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù thực tế, không vị và không độc hại, nhưng đá viên giả không nhằm mục đích tiêu thụ. Đá viên giúp trưng bày đẹp mắt, không phải là thức uống ướp lạnh.

Đá viên giả thích hợp cho các cuộc triển lãm hoặc trưng bày


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: acrylic
  • Kích thước: 20 mm
  • Màu sắc: trong suốt

Nội dung gói:

Bộ 100 viên đá acrylic nhân tạo

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng