Rèm ánh sáng LED thông minh 1,5m x 2,1m - Rèm Twinkly với 210 chiếc RGB + W + BT + Wi-Fi

Mã: 78-016
3.187.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.656.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Rèm ánh sáng lập trình LED thông minh 1,5m x 2,1m (10x21) - Rèm Twinkly với 210 chiếc đèn LED RGB + W + BT + Wi-Fi (điều khiển qua APP).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Rèm ánh sáng lập trình LED thông minh 1,5m x 2,1m (10x21) - Rèm Twinkly với 210 chiếc đèn LED RGB + W + BT + Wi-Fi (điều khiển qua APP). Màn ánh sáng LED mang tính cách mạng này mang đến khả năng trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Đèn được điều khiển thông qua một ứng dụng di động tương thích với Android và iOS .

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo các hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời - cấp bảo vệ IP44 . Bức màn này có 10 dải dọc, mỗi dải chứa 21 bóng đèn, vì vậy tổng cộng bạn có 210 điốt LED.

Màn cửa LED - Chuỗi đèn TWINKLY 1,5m x 2,1m - Đèn LED 210 chiếc

màn hình điện thoại thông minh wifi

Rèm ánh sáng bao gồm 210 mảnh đèn LED phù hợp với bất kỳ trang trí nào. Đèn được bố trí thành 10 dải dọc, mỗi dải có 21 bóng đèn. RGB + W có nghĩa là đèn LED có thể tạo ra bóng ánh sáng RGB 16 triệu màu + W màu trắng . Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

rèm lấp lánhđèn led rèm lấp lánh

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn một bức tranh xếp nếp nhẹ trên tường, một khung màu trên cửa sổ và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng không? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

bóng đèn thông minh giáng sinh

Rèm ánh sáng LED đa năng được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

Trang trí ánh sáng đẹp - thiết lập màu sắc, hoạt ảnh và họa tiết của đèn LED của riêng bạn

đèn rèm led lấp lánh

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt.

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngdải dẫn wifi

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , rèm ánh sáng của bạn sẽ phản hồi lại âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để chọn "hiển thị theo nhạc", bạn có thể chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình. Với MUSIC, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi điện tử, trải nghiệm một không gian mới khi chơi game! Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức tại mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Đèn LED độc đáo với kiến trúc 4 kênh mới có tất cả các màu sắc cầu vồng tươi sáng và màu trắng tinh khiết hoàn hảo

dải đèn ledrgb + w đã dẫnbóng đèn led điều khiển qua wifi

Đặc trưng:

thêm 210 đèn LED
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Đèn RGB + W
thêm Sử dụng phổ biến
thêm Bảo vệ IP44

Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWW210SPP-WEU
Số lượng điốt: 210
Bố trí đi-ốt: 10 x dải dọc gồm 21 đi-ốt trên mỗi dải
Diện tích chiếu sáng: 1,5 x 2,1 m
Chiều dài cáp từ đèn đầu tiên đến bộ chuyển đổi: 2,5 m
Kháng chiến: IP44
Đường kính diode: 5 mm
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Khoảng cách điốt LED: 15 cm
Khoảng cách của dải đèn dọc: 15 cm
Loại LED: RGB + W mờ + rõ ràng, thẳng
Cáp: trong suốt
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30.000 giờ

Nội dung gói:

1x rèm ánh sáng LED với 210 điốt + bộ điều khiển
1x Bộ chuyển đổi
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Simon

Rèm ánh sáng LED thông minh 1,5m x 2,1m - Rèm Twinkly với 210 chiếc RGB + W + BT + Wi-Fi

Rèm LED có màu sắc đẹp và điều tuyệt vời nhất là tôi có thể điều khiển nhiều rèm từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Tôi có thể chọn các bảng màu khác nhau hoặc tạo bảng màu của riêng mình
độc đáo
hoạt động dễ dàng
Dịch từ: sk