Mặt nạ Batman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-280
816.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 680.085 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ Batman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Batman được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Batman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Batman được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ Batman cho lễ hội

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Batman là một trong những nhân vật truyện tranh và siêu anh hùng huyền thoại nhất. Mặt nạ của anh ấy thu hút một cái nhìn đặc biệt. Batman được biết đến với tính cách đen tối và bí ẩn khi chiến đấu chống tội phạm ở Gotham. Mặt nạ Batman cho phép bạn hóa thân thành nhân vật mang tính biểu tượng này và trở thành người bảo vệ công lý tại các sự kiện hóa trang khác nhau. Mặt nạ cao su này có hình dạng người dơi do đó, nó là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Những chiếc mặt nạ như Batman của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và trên hết là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween Batman

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

nội dung đóng gói:

1x mặt nạ Batman

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

98%
98%
Lucian

Mặt nạ Batman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Một mặt nạ tốt cho lễ hội
Nó rắn chắc
Giữ hình dạng của nó tốt

Mọi thứ đều ổn

Dịch từ: sk