Dấu hiệu đèn neon LED 3D trên tường Dove 75 cm

Mã: 78-063
13.585.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 11.320.925 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bảng hiệu đèn neon logo 3D LED trên tường Dove với kích thước 75 cm (cạnh dài nhất) đảm bảo không thể bỏ qua.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bảng hiệu đèn neon 3D logo LED gắn tường Dove với kích thước 75 cm (cạnh dài nhất) sẽ mang đến cho không gian của bạn sự lung linh, đảm bảo không thể bỏ qua và thu hút sự chú ý của mọi khách hàng hay khách hàng tiềm năng . Bảng hiệu Neon là một đối tượng thiết kế rất hiện đại và phổ biến. Nó có thể làm sống lại hoàn hảo phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng khách, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh và hoạt động của bạn - bạn cũng có thể sử dụng logo LED làm chữ khắc trên tường trong nhà bếp hoặc hành lang.

Các biểu ngữ hoặc bảng quảng cáo cổ điển đang trở thành một trải nghiệm và nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn chú ý đến chúng nữa, nhờ vào tình trạng quá tải về mặt hình ảnh của chúng. Mỗi người trong chúng ta đều thích được phân biệt bởi một cái gì đó khác biệt, và điều này liên quan đến cá nhân cũng như doanh nghiệp, nơi điều đó là cần thiết theo nghĩa đen, và các bảng hiệu đèn neon trên tường sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Nhờ những dòng chữ hoặc logo trang trí bằng đèn LED, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Bảng hiệu neon trên tường sẽ thu hút mọi khách hàng ghé thăm.

Bảng hiệu đèn neon chiếu sáng bằng đèn LED - quảng cáo đèn LED tốt nhất - Dove

Logo 3D LED neon trên tường - Dove

Bảng hiệu LED 3D trên tường - nhờ vào ánh sáng, nổi bật giữa các phương tiện quảng cáo và thông tin thông thường. Dấu hiệu neon có lợi thế lớn là có thể đặt chúng lặp đi lặp lại bất cứ nơi nào bạn cần . Chúng hoàn toàn phù hợp với văn phòng (để làm cho môi trường dễ chịu hơn), hoạt động kinh doanh (như một bảng quảng cáo hoặc bảng hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như một logo 3D trên tường để thu hút khách hàng. Các dòng chữ trang trí bằng đèn LED được chuyển trực tiếp trên một tấm đệm acrylic trong suốt - mờ , vì vậy bạn có thể đặt chúng hầu như ở bất cứ đâu. Chữ khắc trên tường chẳng hạn như nhà bếp sẽ hiện đại hóa diện mạo tổng thể của ngôi nhà của bạn - chúng cũng sẽ đóng vai trò như ánh sáng ban đêm, điều này hoàn hảo cho phòng trẻ em hoặc nhà hàng hoặc quán bar. Bảng hiệu neon làm theo yêu cầu - trong trường hợp quan tâm, chúng tôi có thể sản xuất bảng hiệu đèn neon LED theo ý tưởng của bạn.

Bảng hiệu LED chiếu sáng trên tường - phụ kiện hoàn hảo cho ngôi nhà, quán bar hoặc doanh nghiệp, sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

dòng chữ dẫn sợi

Mỗi dòng chữ được đặt trên một tấm đệm acrylic trong suốt và do đó nổi bật không chỉ vào ban đêm mà còn nổi bật vào ban ngày.

Sản xuất dòng chữ logo LED

Thể hiện phong cách và sự độc đáo của bạn với một trong những bảng hiệu đèn neon LED HÀNG ĐẦU của chúng tôi, nó sẽ thể hiện hoàn hảo sự rung cảm và tính cách của bạn.

bảng hiệu đèn neon trên tường

Sản xuất bảng hiệu đèn neon theo yêu cầu - trong trường hợp quan tâm, chúng tôi có thể sản xuất bảng hiệu đèn neon LED theo ý tưởng của bạn.

thêm Bảng hiệu neon chất lượng cao tuyệt đẹp trên tường
thêm Phù hợp với mọi không gian - phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, v.v. (nội thất)
thêm Quảng cáo tuyệt vời - phụ kiện quảng cáo cho nhà hàng, quán bar hoặc doanh nghiệp.
thêm Chất lượng tay nghề và độ sáng tuyệt vời - màu sắc sống động hoàn hảo

Đặc trưng:

Kích thước - 75 cm (cạnh dài nhất)
Chất liệu - LED sợi neon, acrylic (tấm lót)
Nguồn điện - Nguồn điện 60 W (sử dụng trong nhà)
Chiều dài dây nguồn - 5m
Nền - mờ
Độ dày sợi - 6mm (đường kính)
Màu sắc - tùy chọn

Nội dung gói:

1x bảng hiệu đèn neon LED
Nguồn điện 1x 60 W (sử dụng trong nhà)
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng