Bộ camera AHD ghi hình vào thẻ SD - 1x camera HD + 1x màn hình AHD Hybrid 7 "

Mã: 19-121
6.696.000 đ 5.736.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.780.080 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bộ camera AHD ghi hình vào thẻ SD - camera lùi với màn hình HD + hybrid 7 ”AHD.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ camera AHD ghi hình vào thẻ nhớ SD - camera lùi độ phân giải HD 720P và khả năng quan sát ban đêm 15m - 11 IR LED và bảo vệ IP68 và góc nhìn 145 ° + màn hình AHD lai 7 " là hệ thống được thiết kế cho các phương tiện di chuyển trong những tình huống khó khăn và khó hiểu ở mọi địa hình. Camera đến từ thương hiệu PROFIO ELECTRONICS có độ phân giải AHD 1280x720p, nhờ đó bạn có thể quan sát mọi chi tiết một cách rõ ràng và sắc nét. Camera AHD với kích thước thực sự rất nhỏ chỉ 55x55x55 mm sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh không chỉ vào ban ngày, nhưng thông qua tầm nhìn ban đêm với 11 đèn LED IR (phát sáng sau 15m), bạn sẽ nhìn rõ khi lùi xe ngay cả vào ban đêm .

Hệ thống AHD này là sự kết hợp của công nghệ tốt nhất được phát triển cho xe van, xe buýt nhỏ, xe caravan, xe buýt, xe tải, xe sơ mi rơ moóc, máy kéo, máy gặt và các loại máy móc và phương tiện nông nghiệp hoặc xây dựng khác. Bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao hệ thống AHD khi được lắp đặt trên các phương tiện cơ giới lớn hơn, nơi bạn cần nhiều góc nhìn hơn từ các góc độ khác nhau. Màn hình cũng đóng vai trò như một đầu ghi DVR để ghi từ camera (nó được lưu trữ trên thẻ nhớ lên đến 256 GB).

Khả năng kết nối tối đa 4 máy ảnh với khả năng chọn thứ tự các máy ảnh được hiển thị.

Các camera riêng lẻ có thể được hiển thị cạnh nhau hoặc, nếu cần, kết hợp việc bố trí các camera trên màn hình.

ahd bộ màn hình và camera lùi

Nhờ hệ thống này, bạn sẽ biết chính xác những gì phía sau hoặc xung quanh xe. Bộ đảo chiều AHD bao gồm màn hình LCD 7 ”+ camera 1x với tầm nhìn ban đêm IR + cáp 1x (5m, 10m, 15m hoặc 20m) đã được bao gồm trong giá của bộ và bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình khi đặt hàng. Bộ AHD là đặc biệt ngoại trừ hình ảnh chất lượng, màn hình có thể được kết nối với tối đa 4 camera (AHD 1080P / AHD 720P / 960H) cùng một lúc. Trên màn hình có thể định hướng tốt hơn đồng thời hiển thị tất cả các camera bên cạnh nhau , hoặc khi cần thiết để chọn một tùy chọn để xem các máy ảnh mà phù hợp với bạn nhất. màn hình hỗ trợ lai hỗn hợp đầu vào ở nhiều định dạng video và cũng có tần số PAL / NTSC. trong menu của màn hình của khóa học là hình ảnh phản chiếu của máy ảnh được lựa chọn . Tôi cũng có thể cài đặt xem camera có hiển thị đường chỉ dẫn khi lùi hay không. Bộ lùi này có nhiều ứng dụng. Mức độ bảo vệ IP của camera lên đến IP 68, có nghĩa là nó có khả năng chống nước, bùn, bụi và hư hỏng cơ học.

Camera bãi đậu xe có màn hình AHD SET - dành cho máy làm việc trên ô tô, xe tải, xe tải

Camera bãi đậu xe có màn hình AHD SET - cho ô tô, xe tải, xe tải, máy làm việc

Màn hình đảo chiều có một menu trong đó bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để cài đặt màn hình LCD và các máy ảnh được kết nối với nó. Màn hình cũng đóng vai trò như một đầu ghi DVR để ghi từ camera (nó được lưu trữ trên thẻ nhớ lên đến 256 GB). Màn hình lai hỗ trợ đầu vào hỗn hợp AHD 1080P / AHD 720P / 960H / CVBS ở một số định dạng video cũng như tần số PAL / NTSC, có thể kết nối tối đa 4 camera với màn hình cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một máy ảnh có độ phân giải AHD 1080P và máy ảnh kia, chẳng hạn với độ phân giải 720P, được kết nối với màn hình và màn hình sẽ hiển thị hình ảnh từ cả hai đồng thời.

Bản ghi từ máy ảnh được lưu trữ trên thẻ SD , được hỗ trợ lên đến 256 GB.

màn hình 7 inch lai hỗ trợ thẻ sd 256GB

Màn hình (máy) lùi ô tô hybrid 7 "cho 4 camera AHD / CVBS ghi hình vào thẻ nhớ SD lên đến 256 GB, khả năng kết nối lên đến 4x bất kỳ loại camera nào FULL HD, HD, CVBS v.v ... Camera lùi thế hệ mới của hệ thống đỗ xe, mang đến cho bạn hình ảnh rõ ràng, sắc nét vào ban ngày, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật cần thiết để vận hành và điều khiển xe cơ giới một cách an toàn. Gói cũng bao gồm điều khiển từ xa, giúp điều khiển dễ dàng hơn của màn hình.

Sử dụng camera lùi có màn hình độ phân giải HD, dùng được cho máy công trình

hệ thống camera bãi đậu xe tải

Có thể kết nối tối đa 4 camera với màn hình - AHD hoặc CVBS. Tùy thuộc vào nhu cầu và loại xe, bạn có thể lựa chọn và kết hợp các camera từ chúng tôi cung cấp để đáp ứng yêu cầu của bạn. Các máy ảnh được kết nối với màn hình thông qua cáp 4pin. Màn hình có cáp để kết nối các camera và cấp nguồn cho màn hình. Các camera được cấp nguồn trực tiếp từ màn hình, vì vậy không cần phải kết nối riêng chúng với nguồn, điều này giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và bạn có thể đặt camera ở bất kỳ đâu trong xe. Màn hình cũng bao gồm 4 cáp chuyển đổi qua đó bạn có thể kết nối máy ảnh với đèn lùi. Khi cài số lùi, camera lùi sẽ tự động xuất hiện trên màn hình. Hỗ trợ quay video theo chu kỳ (chức năng giám sát đỗ xe 24/24).

Màn hình lai cho camera lùi ghi hình từ 4 camera

bộ đảo chiều cho máy gặt

Trong trường hợp bạn cần gắn màn hình theo cách khác với giá đỡ (những gì được bao gồm trong gói), bạn có thể tìm thấy trong ưu đãi của chúng tôi thêm ba loại giá đỡ khác cho phép bạn gắn màn hình của mình ví dụ như lên kính chắn gió hoặc ở đâu cần thiết. Trong trường hợp bạn cần lắp camera vào rơ moóc mà có thể tháo rời khỏi ô tô, xe tải, bạn có thể mua tại cửa hàng điện tử của chúng tôi cáp kết nối camera lùi dành cho rơ moóc và sơ mi rơ moóc. Điều này đảm bảo dễ dàng ngắt kết nối hệ thống đảo chiều và kết nối lại.

hệ thống camera lùi có đèn LED chiếu sáng ban đêm

Camera lùi mini 55x55x55 mm với độ phân giải HD 720P và tầm nhìn ban đêm 15m - 11 IR LED và bảo vệ IP68 và góc nhìn 145 °. Camera lùi mạnh mẽ này là giải pháp phù hợp để giám sát môi trường xung quanh xe. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra xung quanh xe khi nó đang di chuyển hoặc lùi xe. Camera lùi có khả năng quan sát ban đêm với 11 đèn LED hồng ngoại và phát sáng sau 15 mét. Camera có nhiều mục đích sử dụng, vì nó phù hợp với các loại ô tô lớn hơn, xe tải, xe buýt nhỏ, xe buýt, xe sơ mi rơ moóc, xe kéo, máy móc nông nghiệp hoặc xe tải. Cảm biến hình ảnh 1/4 CMOS với độ phân giải HD 1280x720 pixel cho phép truyền tải hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.

Cấp bảo vệ IP68 đảm bảo khả năng chống nước, bùn, bụi và hư hỏng cơ học

bảo vệ camera giám sát IP68 chống nước và chống bụi

Camera lùi có góc quét lên đến 145 °, là phạm vi vừa đủ cho nhu cầu lùi xe hoặc giám sát chuyển động của xe trong môi trường cần tăng cường sự chú ý về mặt an toàn. Camera HD này đáp ứng mức độ bảo vệ IP68 giúp chống thấm nước, chống bụi và chống lại các hư hỏng cơ học. Bản thân thân máy được bảo vệ bởi một lớp vỏ hợp kim siêu bền. Máy ảnh có thể được lắp đặt trên các bề mặt khác nhau, điều gì có thể bằng giá đỡ kim loại, nhờ đó bạn có thể nghiêng và cố định nó vào vị trí mong muốn. Nguồn điện của camera và truyền tín hiệu thông qua đầu nối chất lượng cao, được che chắn với đầu cuối 4 chân, có lớp hoàn thiện chống thấm nước, điều này sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt. Camera được cấp nguồn trực tiếp từ màn hình lùi với hiệu điện thế 12-24V.

Camera lùi không chỉ dành cho ô tô mà còn cả xe tải, xe tải, xe đầu kéo

Camera lùi 175 độ cho xe tải


Đặc trưng:

THÊM Camera lùi cho tất cả các dòng xe ô tô
thêm 11x LED IR tầm nhìn ban đêm 15 m
thêm Thân máy ảnh hợp kim bền
thêm Góc nhìn lên đến 145 °
thêm IP68 chống nước, chống bụi và chống hư hại
THÊM Màn hình đảo chiều 7 inch
thêm Nhiều cài đặt trong menu hiển thị
thêm Khả năng kết nối lên đến 4 camera

Thông số kỹ thuật camera:

Cảm biến hình ảnh: CMOS 1/4 "
Độ phân giải: HD 1280x720
Hệ thống: PAL / NTSC
Ánh sáng tối thiểu: 0 LUX (bật IR)
Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại: có 11 đèn LED hồng ngoại
Khoảng cách nhìn ban đêm: 15 m
Góc nhìn: 145 °
Mức độ bảo vệ IP: IP 68 chống thấm nước, chống bụi, chống hư hỏng
Công suất tiêu thụ: 3W
Nhiệt độ làm việc: -20 đến 70 ° C
Nguồn điện DC: 12-24V
Kích thước: 55x55x55 mm

Theo dõi các thông số kỹ thuật:

Mô hình: Profio -W70
Màn hình: Màn hình HD 7 "
Hệ thống: PAL / NTSC 50 / 60Hz
Tỷ lệ co: 16: 9
Độ phân giải màn hình: 1024 x 600 RGB
Hiển thị hiển thị: 180 ° từ mỗi bên
Độ phân giải video khi quay: 1280x720P, 1280x960P, 960H
Tín hiệu tương thích: AHD 720P @ 25/30, 960P @ 50/60, 1080P @ 25/30, CVBS 960H
Đầu vào: kênh 4x AHD / CVBS
Các nút có đèn nền: có, ánh sáng xanh lam
Độ sáng: 500-700cd / m2
Ghi âm: có, 4 kênh
Ghi theo chu kỳ: có
Bố cục hiển thị: 1/2/3/4 camera
Định dạng video: AVI
Bộ nhớ: hỗ trợ thẻ SD loại 10, lên đến 256 GB (không bao gồm thẻ nhớ)
Khả năng điều chỉnh OSD: độ sáng, độ tương phản, âm lượng, ngôn ngữ
Nguồn cung cấp: DC 12-36V (cần có điện áp 13V để cấp nguồn ngay cả với máy ảnh)
Điện áp đầu ra: DC + 11,5V / 3A
Đầu vào âm thanh: có 1x
Kết nối: đầu nối 4pin
Màu đen
Điều khiển từ xa: có
Kích thước: 18 x 12 x 2,5 cm
Tấm che nắng: có, có thể tháo rời
Nhiệt độ hoạt động: -20 đến 70 ° C

Nội dung gói:

1x Màn hình đảo chiều Hybrid 7 "
1x camera lùi AHD
1x Cáp kết nối 5m, 10m, 15m, 20m tùy bạn lựa chọn
1x điều khiển từ xa
1x tấm che nắng
1x Khung gắn màn hình
1x Giá đỡ để gắn máy ảnh
1x Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể lựa chọn chiều dài của dây cáp theo nhu cầu của bạn 5m, 10m, 15m và 20m. Chỉ định chiều dài cáp trong ghi chú đơn hàng.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

97%