Tai nghe vô hình không dây Agent 008 + Đồng hồ Bluetooth

Mã: 09-008
5.100.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.250.085 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Tai nghe vô hình không dây Agent 008 + Đồng hồ Bluetooth - phiên bản mới nhất của tai nghe gián điệp với khả năng truyền tín hiệu chất lượng cao hơn (giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng nghe) và phạm vi tín hiệu Bluettoth lên đến 35 cm. Tai nghe spy mẫu chất lượng nhất hiện nay

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tai nghe vô hình không dây Agent 008 + Đồng hồ Bluetooth - phiên bản mới nhất của tai nghe gián điệp với khả năng truyền tín hiệu chất lượng cao hơn (giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng nghe) và phạm vi tín hiệu Bluettoth lên đến 35 cm. Hiện đang là mẫu tai nghe spy chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Mọi người đều biết tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn sẽ đánh giá cao ai đó cho bạn lời khuyên hoặc sự giúp đỡ trong một tình huống khó khăn và không ai biết về điều đó. Nó phù hợp cho sinh viên trong các bài kiểm tra, cho các thương nhân trong các cuộc đàm phán kinh doanh và cho các tình huống khác.

Tai nghe Spy 008 mới với Đồng hồ Bluetooth là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó ở khoảng cách xa thông qua điện thoại di động hoặc radio của bạn và sẽ không ai biết về nó. Nguyên tắc khá đơn giản, bạn chỉ cần nhét vào tai của mình chiếc tai nghe gián điệp không dây mà kích thước nhỏ của nó không thể nhìn thấy được và sử dụng đồng hồ Bluetooth đã được sửa đổi đặc biệt, và qua đồng hồ là tín hiệu được truyền từ điện thoại di động sang tai nghe gián điệp. Cần đặt âm lượng cuộc gọi điện thoại ở mức tối đa. Micrô nằm trong đồng hồ.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua tai nghe vô hình Micro Wireless nhái giá rẻ thông qua những người bán chưa được kiểm chứng.

Chúng tôi đảm bảo - bảo hành 24 tháng. Tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp.

đồng hồ bluetooth gián điệp

Mẫu tai nghe siêu nhỏ Điệp viên 008 kết hợp với đồng hồ Bluetooth mới nhất.

Tai nghe gián điệp được tạo hình để vừa khít với màng nhĩ - vì vậy chúng không gây chú ý . Nó được làm bằng vật liệu không độc hại. Tai nghe không dây gián điệp có đồng hồ bluetooth được bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào lời đề nghị của chúng tôi và tìm thấy những gì bạn tìm kiếm.

micro earpice với đồng hồ


Tính năng của tai nghe gián điệp
• Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tuyệt vời
• Thiết kế tiện dụng, cầm nắm thoải mái
• Pin:
1,55 V (337 SR 416SW), thời lượng sử dụng tối đa 5 giờ
• Kích thước: 3x5x7mm
• Tần số làm việc: tất cả các tần số


Phụ kiện của tai nghe gián điệp không dây
- Tai nghe gián điệp Điệp viên 008
- Đồng hồ Bluetooth
- Bộ điều hợp Bluetooth để sạc đồng hồ

tai nghe vô hình

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải nắm rõ các điều kiện (quyền, kỹ thuật, đơn thuốc, ban hành, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng