Tai nghe Spy mới Agent 008 + Bluetooth Necklase 4W

Mã: 09-007
3.712.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.093.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Tai nghe Spy 008 + Bluetooth Necklase 4W mới để bán với giá tốt mà bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Bảo hành của tai nghe gián điệp - 24 tháng.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tai nghe gián điệp mới Agent 008 + Bluetooth Ultimate Black Edition mẫu VERIZON - phiên bản mới của tai nghe gián điệp với chất lượng truyền tín hiệu được nâng cao (giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng nghe) và tín hiệu Bluetooth đạt tới 35 cm.

Ngày nay, thiết bị này là mẫu tai nghe gián điệp chất lượng cao nhất trên thị trường - VERIZON PHIÊN BẢN MÀU ĐEN ULTIMATE Bộ khuếch đại lên đến 4 Watts

Mọi người đều biết tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn sẽ đánh giá cao rằng ai đó có thể khuyên bạn hoặc giúp bạn trong một tình huống khó khăn mà không ai biết về điều đó. Nó được thực hiện cho sinh viên trong quá trình kiểm tra, thi, các nhà giao dịch trong các cuộc họp kinh doanh và cho các tình huống khác.

Tai nghe gián điệp có vòng cổ Bluetooth là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó từ xa bằng điện thoại di động hoặc máy bộ đàm mà không ai biết về nó. Nguyên tắc khá đơn giản, bạn chỉ cần nhét tai nghe gián điệp không dây vào tai, với kích thước nhỏ gần như không thể nhìn thấy và treo chiếc vòng cổ Bluetooth qua đó tín hiệu được truyền từ điện thoại di động sang tai nghe gián điệp. Cần đặt âm lượng trong điện thoại ở mức tối đa.

thực sự khuyên bạn nên

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên mua tai nghe gián điệp nhái, kém chất lượng thông qua những người bán chưa được kiểm chứng.

Bảo hành của tai nghe gián điệp - 24 tháng. Chuyên gia tư vấn và dịch vụ.

máy trợ thính gián điệp SIÊU TỐC ĐEN
Mẫu mới của tai nghe gián điệp ULTIMATE BLACK được phát triển trong các phòng thí nghiệm hàng đầu ở Hoa Kỳ

Tai nghe gián điệp được tạo hình để vừa với màng nhĩ - để không bị lộ. Nó được làm bằng vật liệu không độc hại. Tai nghe Spy không dây có vòng cổ bluetooth được bán với giá rất ưu đãi, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

Điệp viên tai nghe điệp viên 008

Các tính năng của tai nghe gián điệp

• Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tuyệt vời
• Thiết kế tiện dụng, cầm nắm thoải mái
• Pin: 1,55V (SR 416SW 337) Tuổi thọ pin lên đến 4 giờ
• Kích thước: 3x5x7mm
• Tần số làm việc: tất cả các tần số

Gói hàng bao gồm:

- Tai nghe gián điệp chuyên nghiệp Đặc vụ 008
- Vòng cổ kèm tai nghe Bluetooth mẫu ULTIMATE BLACK VERIZON 4W

- Pin: 1.55 V
- Cáp USB
- Bộ chuyển đổi sạc vòng cổ bluetooth
- Hướng dẫn sử dụng

máy trợ thính gián điệp

Tại sao phải mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng của chúng tôi?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp công nghệ spy với nhiều năm kinh nghiệm. Các yêu cầu của chúng tôi liên quan đến việc xử lý và cải tiến sản phẩm, chúng tôi tham khảo ý kiến trực tiếp với nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm được đưa vào bán sẽ vượt qua kiểm soát chất lượng đầu vào và chỉ sau đó được xếp hạng vào danh sách cung cấp sản phẩm gián điệp của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy kỹ thuật đã bán của chúng tôi hiệu quả hơn và có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Trong trường hợp sự cố kỹ thuật không mong muốn, chúng tôi cố gắng giải quyết tình huống khẩn cấp để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng