Tai nghe siêu nhỏ Agent 008 + giả của Máy nghe nhạc Mp3 Bluetooth

Mã: 09-021
4.717.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.931.335 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Tai nghe siêu nhỏ Agent 008 với Đồng hồ Bluetooth là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó ở khoảng cách xa thông qua điện thoại di động của mình.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tai nghe siêu nhỏ Agent 0088 + Máy nghe nhạc Mp3 Bluetooth - phiên bản mới của tai nghe gián điệp với chất lượng truyền tín hiệu được cải thiện (giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng nghe).

Mọi người đều biết tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn đánh giá cao một ai đó cho bạn lời khuyên, giúp đỡ trong một tình huống khó khăn để không ai biết về nó. Nó được thiết kế cho sinh viên trong các bài kiểm tra cho các nhà giao dịch trong khi đàm phán thương mại và trong các tình huống khác.

Tai nghe siêu nhỏ Spy mới Agent 008 với giả của máy nghe nhạc Mp3 Bluetooth   là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó khoảng cách xa, thông qua điện thoại di động hoặc máy phát của bạn và sẽ không ai biết về nó. Nguyên tắc khá đơn giản, bạn chỉ cần nhét tai nghe gián điệp không dây vào tai , với kích thước nhỏ không nhìn thấy được, treo máy nghe nhạc Mp3 Bluetooth đã được sửa đổi đặc biệt trên cổ của bạn , và thông qua đó , tín hiệu được truyền từ điện thoại di động sang tai nghe gián điệp . Cần đặt âm lượng cuộc gọi điện thoại ở mức tối đa.

tai nghe siêu nhỏ

Tai nghe gián điệp được tạo hình để vừa khít với màng nhĩ - vì vậy chúng không gây chú ý. Nó được làm bằng vật liệu không độc hại. Tai nghe không dây gián điệp với máy nghe nhạc mp3 bluetooth được bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

tai nghe gián điệp không dây

Tính năng của tai nghe siêu nhỏ

• Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tuyệt vời
• Thiết kế tiện dụng, cầm nắm thoải mái
• Pin: 1,55 V (337 SR 416SW), thời lượng pin lên đến 4 giờ

• Kích thước: 3x5x7mm
• Tần số làm việc: tất cả các tần số

Phụ kiện của tai nghe gián điệp

- Tai nghe gián điệp Điệp viên 008
- Máy nghe nhạc Mp3 Bluetooth
(để treo trên cổ)
- Pin: 1,55 V
- Cáp USB
- Bộ chuyển đổi Bluetooth để sạc máy nghe nhạc Mp3 bluetooth

tai nghe gián điệp với máy nghe nhạc mp3

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải nắm rõ các điều kiện (quyền, kỹ thuật, đơn thuốc, ban hành, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng