Tai nghe gián điệp - Vòng cảm ứng với pin 9V

Mã: 09-006
1.912.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.593.750 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Tai nghe gián điệp - Vòng cảm ứng với pin 9V bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Tai nghe gián điệp - Vòng dây cảm ứng với pin 9V - mọi người đều biết tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn cảm kích khi ai đó có thể khuyên bạn hoặc giúp bạn trong một tình huống khó khăn mà không ai biết về điều đó. Nó được tạo cho sinh viên trong quá trình kiểm tra, thi, các nhà giao dịch trong các cuộc họp kinh doanh và cho các tình huống khác

Tai nghe gián điệp vô hình Agent 008 là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó từ xa bằng điện thoại di động hoặc máy bộ đàm mà không ai biết về nó. Nguyên lý khá đơn giản, bạn chỉ cần nhét tai nghe gián điệp không dây vào tai, với kích thước nhỏ gần như không nhìn thấy được, treo vòng cảm ứng trên cổ, qua đó tín hiệu cảm ứng được truyền không dây đến tai nghe, nơi tín hiệu được chuyển thành giọng nói. . Vòng lặp cảm ứng phải được kết nối qua cáp với điện thoại di động của bạn thông qua đầu vào tai nghe. Cần đặt âm lượng trong điện thoại ở mức tối đa. Đồng thời bạn cần sử dụng pin 2x 9V để truyền tín hiệu hiệu quả đến tai nghe gián điệp.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên mua tai nghe gián điệp nhái, kém chất lượng thông qua những người bán chưa được kiểm chứng.

Bảo hành của tai nghe gián điệp - 24 tháng. Chuyên gia tư vấn và dịch vụ.

Tai nghe gián điệp được tạo hình để vừa với màng nhĩ - để không bị lộ. Nó được làm bằng vật liệu không độc hại. Tai nghe gián điệp vô hình Agent 008 được bán với giá rất ưu đãi, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

tai nghe gián điệp vô hình

Tính năng của tai nghe gián điệp
• Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tuyệt vời
• Thiết kế tiện dụng, cầm nắm thoải mái
• Pin: 1,55V (SR 416SW 337) Tuổi thọ pin lên đến 5 giờ
• Kích thước: 3x5x7mm
• Tần số làm việc: tất cả các tần số


Phụ kiện tai nghe gián điệp
- Tai nghe gián điệp
- Pin: 1,55 V
- Micrô bên ngoài
- Vòng cảm ứng trên cổ
- Jack kết nối cho điện thoại di động
- Hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ EN
- Cần 2 viên pin 9V (không bao gồm)

tai nghe gián điệp

Tại sao phải mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng của chúng tôi?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp công nghệ spy với nhiều năm kinh nghiệm. Các yêu cầu của chúng tôi liên quan đến việc xử lý và cải tiến sản phẩm, chúng tôi tham khảo ý kiến trực tiếp với nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm được đưa vào bán sẽ vượt qua kiểm soát chất lượng đầu vào và chỉ sau đó được xếp hạng vào danh sách cung cấp sản phẩm gián điệp của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy kỹ thuật đã bán của chúng tôi hiệu quả hơn và có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Trong trường hợp sự cố kỹ thuật không mong muốn, chúng tôi cố gắng giải quyết tình huống khẩn cấp để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

30%
30%
Denis

Trải qua

Cáp đồng quấn quanh cổ phải quá gần tai (hoặc tai nghe trong đó) để nghe âm thanh, nó không đáng tiền
Dịch từ: sk