Tai nghe điệp viên Điệp viên 007 + bút Bluetooth

Mã: 09-009
3.825.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.187.500 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Tai nghe gián điệp có bút Bluetooth để bán, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với mức giá chấp nhận được. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mọi người đều biết tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn đánh giá cao việc bạn có thể hỏi ý kiến ai đó, yêu cầu giúp đỡ trong một tình huống khó khăn và không ai biết về điều đó. Nó được thực hiện cho sinh viên trong quá trình kiểm tra, các nhà giao dịch trong các cuộc họp kinh doanh và cho các tình huống khác.

Tai nghe điệp viên Điệp viên 007 kèm bút Bluetooth là một thiết bị mang tính cách mạng cho phép bạn kết nối với ai đó từ xa thông qua điện thoại di động hoặc đài phát thanh mà không cần ai biết về điều đó. Nguyên tắc khá đơn giản, chỉ cần nhét tai nghe gián điệp wireles vào tai là đủ, và nhờ kích thước nhỏ nên thực sự không thể nhìn thấy được, và sử dụng bút Bluetooth được thiết kế đặc biệt, qua đó truyền tín hiệu không dây đến tai, và sau đó sgnal được chuyển thành giọng nói. Sợi dọc cảm ứng là cần thiết để kết nối với điện thoại di động của bạn (thông qua cáp). Cần phải đặt âm lượng cuộc gọi điện thoại ở mức tối đa.

Tai nghe gián điệp được thiết kế để vừa khít với tai - điều đó có nghĩa là chúng hoàn toàn không dễ thấy. Nó được làm bằng vật liệu không bị lỗi. Tai nghe gián điệp không dây - có bán kèm bút Bluetooth, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với mức giá chấp nhận được. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

tai nghe không dây


Thuộc tính của tai nghe gián điệp
• Thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tuyệt vời
• Thiết kế tiện dụng, thao tác thoải mái
• Pin: 1,55 V (337 SR 416SW) Tuổi thọ pin lên đến 5 giờ
• Kích thước: 3x5x7mm
• Tần số làm việc: tất cả các tần số


Phụ kiện của tai nghe gián điệp
- Tai nghe điệp viên Điệp viên 007
- Bút Bluetooth
- Bộ chuyển đổi Bluetooth để sạc bút

tai nghe không dây

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải làm quen với các điều kiện (quyền, kỹ thuật, quy định, thông báo, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng