Máy dò tìm lỗi GSM Pen

Mã: 09-002
1.122.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 935.085 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Máy dò tìm lỗi GSM Pen được bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Nó là một chiếc bút, đóng vai trò như một máy dò GSM, cho dù lỗi hoặc bất kỳ tín hiệu không dây nào ở trong nhà, văn phòng của bạn hoặc ở những nơi khác. Chiếc bút được thiết kế đặc biệt này cũng phát hiện ra điện thoại di động của bạn có bị nghe trộm hay không. Nếu bút bắt được tín hiệu phát sóng, đèn LED màu vàng sẽ bắt đầu nhấp nháy (sáng).

Thiết bị này hoạt động trên tất cả các tần số GSM bao gồm cả camera không dây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ai đó trong khu vực của bạn đang nói chuyện điện thoại hoặc nếu điện thoại của bạn đang bị ai đó thao túng. Việc nhấp nháy phải liên tục ít nhất khoảng 1 phút trở lên và không thể chắc chắn hơn rằng thông qua điện thoại của bạn sẽ được gửi dữ liệu hoặc tín hiệu âm thanh.

gsm detektor ploštíc pero

Máy dò GSM Pen , thiết bị không dây phát hiện các tần số 900/1200/1300 và 2400/2600 / 3000MHz. Phát hiện tín hiệu không dây trong phạm vi 10 mét. Quyền riêng tư của bạn đã được bảo vệ, sẽ không có gì làm bạn ngạc nhiên. Bút cũng có đèn UV để kiểm tra tiền giấy. Bạn càng tiếp cận tín hiệu VF, ánh sáng màu sẽ càng mạnh. Máy phát hiện lỗi GSM Pen để bán, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với giá chấp nhận được. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.


Đặc điểm kỹ thuật GSM Bút phát hiện lỗi:

1. pin: 4.5V, sử dụng LR-44 x 3 chiếc (bao gồm)
2.Detective Output: Đèn LED nhấp nháy (đèn LED màu)
3.Detective Titul cảm ứng: 100MHz ~ 3GHz (tần số dưới 900MHz cũng được thiết bị bắt, nhưng máy phát phải có hiệu suất bức xạ ít nhất 200 mA)
4. tiêu thụ làm việc: 30uA
5. LED nhấp nháy hiện tại: 1mA
6. hướng dẫn vận hành
7.Kích thước đầu dò: 146x 10 mm Φ. kích thước nhỏ gọn
8. Kích thước gói: Kích thước nhỏ gọn 178x38x18mm

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải làm quen với các điều kiện (quyền, kỹ thuật, quy định, thông báo, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng