Máy dò lỗi GSM RF

Mã: 09-003
1.320.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.100.000 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Máy dò lỗi GSM để bán, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với mức giá chấp nhận được. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy dò lỗi GMS RF là một thiết bị hoạt động như một máy dò GSM, cho dù lỗi hoặc bất kỳ tín hiệu không dây nào trong nhà, văn phòng hoặc những nơi khác của bạn.

Thiết bị được thiết kế đặc biệt này cũng phát hiện ra nếu điện thoại di động của bạn không bị nghe lén. Nếu thiết bị nhận được tín hiệu phát sóng, thiết bị sẽ bắt đầu hú hoặc rung và đèn LED màu xanh lá cây sẽ bật sáng theo cường độ của tín hiệu.

GSM Detector hoạt động trên tất cả các tần số GSM bao gồm cả camera không dây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ai đó trong khu vực của bạn đang nói chuyện điện thoại hoặc nếu điện thoại của bạn đang bị ai đó thao túng. Nhấp nháy, huýt sáo hoặc rung phải liên tục ít nhất khoảng 1 phút trở lên và không chắc chắn rằng thông qua điện thoại của bạn được gửi dữ liệu hoặc tín hiệu âm thanh. Thiết bị có thể khắc phục sự cố phát hiện camera không dây, lỗi nghe hoặc các thiết bị không dây khác. Máy dò GSM để bán bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi với giá chấp nhận được. Nhìn vào đề nghị của chúng tôi và tìm những gì bạn cần.

máy dò gsm

Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối tai nghe trong trường hợp nếu bạn cần thực hiện phát hiện im lặng, nghĩa là không có bất kỳ âm thanh nào. Phạm vi phát hiện của tín hiệu GSM lên đến 10 M (tùy thuộc vào cường độ của tín hiệu GSM được phát hiện).

Dải tần số: 860-965MHZ (GSM); 1805-1880MHZ (DCS); 1930-1990MHZ (PCS)

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải làm quen với các điều kiện (quyền, kỹ thuật, quy định, thông báo, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng