Máy dò gián điệp không dây di động chuyên nghiệp

Mã: 09-034
3.289.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.741.250 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Công cụ phát hiện gián điệp không dây cầm tay chuyên nghiệp (video và âm thanh) công cụ bảo mật tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của bạn

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy dò gián điệp không dây cầm tay chuyên nghiệp (video và âm thanh) công cụ bảo mật tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của bạn. Đảm bảo không ai theo dõi bạn, không ai cố lấy thông tin bí mật có thể gây hại cho bạn. Máy dò gián điệp mới nhất phát hiện bất kỳ nguồn lỗi nào, camera ẩncác thiết bị gián điệp khác.

máy dò chống gián điệp

Công nghệ được sử dụng trong máy dò gián điệp không dây cho phép bạn phát hiện bất kỳ cái bẫy nào. Điều khiển rất dễ dàng , chỉ cần xoay nút và máy dò sẽ bắt đầu công việc của mình. Sau một lúc, nó sẽ tiết lộ tất cả các thiết bị hoạt động trên cơ sở sóng vô tuyến. Để có độ chính xác cao hơn, bộ dò tìm kiếm được trang bị tính năng tinh chỉnh và hiển thị mười chỉ báo LED cho biết bạn đang ở bao xa so với nguồn.

máy dò bezdrotovy Plošticová

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Tần số: 1 MHZ-8000 MHZ, dải phát hiện cơ bản 20 MHz, 6000 MHz
Khu vực trách nhiệm: 10-20 m
Chế độ chỉ báo: Biểu đồ thanh LED 10 độ (với âm thanh cảnh báo tăng dần)
Nguồn cung cấp: pin 9V (bao gồm)
Thời gian hoạt động: 120 phút
Kích thước sản phẩm chính: 120x62x23mm (LxWxH)

Nội dung gói:

  • Máy dò chống gián điệp
  • Ắc quy
  • Ăng-ten
  • Thủ công

Tại sao phải mua công nghệ gián điệp từ chúng tôi?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp công nghệ gián điệp với nhiều năm kinh nghiệm. Các yêu cầu của chúng tôi liên quan đến việc xử lý và hoàn thiện các sản phẩm được cung cấp, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​trực tiếp với nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi đưa vào bán phải vượt qua kiểm soát chất lượng đầu vào và chỉ sau đó mới được đưa vào đề xuất sản phẩm gián điệp của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi bán kỹ thuật hiệu quả hơn và có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật không mong muốn, chúng tôi cố gắng giải quyết tình huống khẩn cấp nhất có thể để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải làm quen với các điều kiện (quyền, kỹ thuật, quy định, thông báo, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng