Camera an ninh IP ngoài trời Atom AR3S với tính năng nhận diện khuôn mặt + tự động theo dõi 360 ° - Giải thưởng Sáng tạo CES 2017

Mã: 52-006
13,972.00 đ 11,172.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 9,310.00 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera an ninh IP ngoài trời Atom AR3S với tính năng nhận diện khuôn mặt + tự động theo dõi và góc nhìn 360 °.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera an ninh IP ngoài trời Atom AR3S với tính năng nhận diện khuôn mặt + tự động theo dõi với góc nhìn lên đến 360 ° - Giải thưởng Sáng tạo CES 2017. Camera này được thiết kế để sử dụng ngoài trời, chẳng hạn như giám sát ngôi nhà (cửa trước và xung quanh). Nhờ chức năng xoay 360 ° theo chiều ngang và 108 ° theo chiều dọc nên có thể giám sát một khu vực rộng. Việc phát hiện moton được cung cấp bởi ba cảm biến, một ở phía trước máy ảnh và hai ở phía sau. Nhờ cách bố trí các cảm biến, nó giống như thể máy ảnh thậm chí có thể nhìn thấy phía sau máy ảnh. Khi phát hiện chuyển động thông qua cảm biến, máy ảnh ngay lập tức chuyển sang hướng mong muốn và tập trung vào kẻ xâm nhập khu vực được giám sát. Ống kính có thể nhận dạng khuôn mặt và chuyển động của con người và liên tục theo dõi chuyển động của người đó. Sau đó, nó sẽ gửi một tin nhắn cảnh báo bằng hình ảnh trên điện thoại di động (máy tính bảng) của bạn về sự gián đoạn của khu vực được giám sát. Máy ảnh có một đầu nối để kết nối mạng, qua đó nó có thể được kết nối với bộ định tuyến của bạn bằng cáp chứ không chỉ thông qua kết nối wifi.  

Bản ghi của máy ảnh được lưu trữ theo cài đặt của bạn hoặc trên đám mây của riêng bạn hoặc bạn có thể sử dụng không gian lưu trữ bằng cách kết nối với tài khoản Google của bạn với Google Disk nơi bạn có sẵn 15 GB miễn phí. Việc thiết lập và kết nối với Tài khoản Google của bạn rất dễ dàng và được thực hiện trực tiếp thông qua ứng dụng Amaryllo. Một tùy chọn khác là kết nối máy ảnh Atom trực tiếp với đám mây của công ty Amaryllo, cung cấp lưu trữ miễn phí video trên máy chủ của mình để lưu trữ 24 giờ và ba ngày qua lưu trữ cảnh báo cảnh báo 10 giây khi phát hiện. Các chương trình lưu trữ khác phải trả phí.

camera an ninh ngoài trời với tính năng phát hiện chuyển động và khuôn mặt

Camera an ninh ATOM AR3S được tích hợp âm thanh hai chiềudòng video có chất lượng Full HD cho phép bạn sử dụng nó như một trình bảo vệ video. Khi phát hiện chuyển động trước camera của ngôi nhà, hãy bắt đầu luồng video trên điện thoại di động của bạn và thông qua âm thanh hai chiều, bạn có thể giao tiếp với người trước camera. Khuôn mặt chức năng phát hiện cho phép máy ảnh để nhận ra một khuôn mặt con người. Lúc báo động, camera sẽ gửi cảnh báo kèm theo hình ảnh phát hiện chuyển động. Sau đó, máy ảnh cố gắng phát hiện khuôn mặt và một khi nó phát hiện, nó sẽ gửi hình ảnh khuôn mặt của một người. Thiết bị chỉ phát hiện khuôn mặt người. Nó không phản ứng với động vật hoặc những thứ vô tri vô giác khác. Tính năng phát hiện chuyển động cũng được hỗ trợ bởi chức năng giám sát một người hoặc những người trong khu vực quan sát của camera. Động cơ servo cho phép máy ảnh tự động xoaytheo dõi chuyển động của người được phát hiện. Camera có chức năng phát hiện chuyển động và giám sát đối tượng được phát hiện trong phạm vi 12 m.

Đây thực sự là chiếc máy ảnh thông minh hàng đầu đã đạt được giải thưởng danh giá CES năm 2017 về lĩnh vực sáng tạo trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số.

Camera IP bảo vệ

Camera định vị có tầm nhìn ban đêm IR với 4 đèn LED hồng ngoại trong vòng 5m, cảm biến chuyển động 3x PIR và cảm biến âm thanh. Khi truyền trực tiếp, bạn có thể sử dụng zoom kỹ thuật số 4x. Đây là một hệ thống an ninh tự lắp đặt, được thiết kế để sử dụng ngoài trời cũng như trong nhà. Camera đặc biệt thích hợp để giám sát xung quanh và cửa ra vào của ngôi nhà, nhưng cũng có thể được sử dụng để giám sát kho lưu trữ, cổng ra vào, giám sát các đối tượng và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn có cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra. Cài đặt rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng Amaryllo với sự hỗ trợ của hệ điều hành Android và iOS qua GOOGLEPLAY, bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quá trình cài đặt camera IP.

Ứng dụng này chứa nhiều cài đặt cảm biến khác nhau cho phép bạn đặt camera IP theo nhu cầu của mình. Thông qua ứng dụng, thiết bị được ghép nối với bộ định tuyến WiFi và hệ thống bảo mật đang hoạt động. Máy ảnh ghi nhớ tối đa 4 mạng Wi-Fi khác nhau để bạn có thể kết nối với nhiều bộ định tuyến và trong trường hợp hỏng một kết nối, nó sẽ kết nối với một mạng Wi-Fi khác, mạng này được lưu trong bộ nhớ và nằm trong phạm vi của nó. Trong ứng dụng cũng có thể kết nối thêm máy ảnh từ Amaryllo. Vì vậy, bạn có thể bao quát nhiều vị trí và chuyển đổi giữa các máy ảnh.

Camera an ninh nhận diện khuôn mặt và góc nhìn 360

Hoàn thành liên lạc thông qua mã hóa 256-bit không thể truy cập được. Do đó, chất lượng, độ an toàn và tốc độ truyền tải video và âm thanh luôn mức cao nhất. Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem truyền trực tiếp của camera ở độ phân giải Full HD 1920x1080. Khi làm phiền cảm biến âm thanh hoặc chuyển động, máy ảnh khởi động báo động chói tai và bạn sẽ nhận được cảnh báo bằng văn bản và hình ảnh thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể bắt đầu truyền trực tiếp để xem điều gì đang xảy ra. Âm thanh hai chiều cho phép bạn giao tiếp từ xa. Camera được tích hợp động cơ, cho phép di chuyển 360 ° cho phép bạn giám sát toàn bộ khu vực lắp đặt camera.

Camera an ninh IP NGOÀI TRỜI lắp ráp fhd với bộ chuyển đổiR 3 đại diện cho cài đặt ứng dụng

Camera an ninh IP ngoài trời được cấp nguồn vĩnh viễn qua bộ chuyển đổi micro USB và AC / DC. Với giá đỡ đi kèm, bạn có thể lắp đặt nó trên trần nhà, ở nơi có tầm nhìn tốt nhất trong phạm vi 360 °. Công ty Amaryllo cung cấp với máy ảnh một tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ ngoài trên máy chủ của mình. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ video báo thức 3 ngày miễn phí. Mỗi báo thức được ghi lại trên bộ nhớ ngoài dưới dạng video 10 giây. Điều này là đủ để tìm ra những gì đã xảy ra và bạn có bằng chứng video.

Amaryllo cũng cung cấp tùy chọn kích hoạt các dịch vụ của dịch vụ 7 ngày, 30 ngày hoặc 365 ngày cung cấp bộ nhớ ngoài trên máy chủ của họ cho video và ảnh của bạn. Các chức năng khác cũng được bao gồm trong gói. Bạn có thể kiểm tra gói trong 30 ngày dùng thử. Kích hoạt dịch vụ có sẵn trong bốn bước đơn giản bằng cách sử dụng hướng dẫn kèm theo và mã QR. Dịch vụ này do Amaryllo cung cấp có tính phí. Google cung cấp không gian lưu trữ miễn phí 15 GB và bạn có thể kết nối với nó thông qua ứng dụng và tài khoản Google của mình.

các tính năng của ứng dụng Atom AR

Đặc trưng:

thêm Camera IP bảo mật WiFi với IR Night Vision
thêm Nhận diện khuôn mặt và theo dõi người được phát hiện
thêm 3x PIR và cảm biến âm thanh với khả năng truyền âm thanh hai chiều
thêm Khả năng kết nối bộ nhớ Google miễn phí với dung lượng 15 GB dữ liệu
thêm Phát hiện chuyển động và theo dõi người được phát hiện trong vòng 12 mét
thêm Kết nối qua mạng Wi-Fi hoặc qua cáp mạng

Thông số kỹ thuật:

Cảm biến hình ảnh: 1 / 2,7 "CMOS
Độ phân giải: Full HD 1920x1080 30fps, 720P, 480P, 360P
Zoom kỹ thuật số: 4x
Góc ảnh bằng camera xoay: 360 °
Nén video: H.264, MJPEG
Bộ nhớ: tích hợp 8 GB
Bảo mật video Mã hóa 256 bit
Giao thức mạng: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
Micro tích hợp sẵn:
Nhận diện khuôn mặt: có (theo dõi người được phát hiện với cơ sở dữ liệu khuôn mặt)
Cảm biến chuyển động: Cảm biến chuyển động 3x PIR
Cảm biến âm thanh: cảm biến âm thanh
Âm thanh: micrô hai chiều tích hợp
Gửi thông báo đến thiết bị, văn bản và hình ảnh: Có
Tầm nhìn ban đêm IR: 4 đèn LED hồng ngoại
Điện áp: 12V / 3,75A DC
Bảo vệ IP: IP66 chống thấm nước, chống bụi
Hệ điều hành: iOS 7 trở lên, Android 4.1 trở lên
WiFi: MIMO không dây 2x2 2,4 GHz 802.11 b / g / n
Kích thước: 130x110x63 mm
Nhiệt độ hoạt động: -30 đến 50 ° C
Trọng lượng: 0,8 kg


Nội dung:

1x Camera an ninh IP ngoài trời
1x Pad để gắn camera trên trần nhà
1x bộ chuyển đổi AC / DC
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng