Đồ bơi có lông in hình cơ thể nam - màu nâu nhạt

Mã: 200-011
2.040.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.700.085 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Đồ bơi có lông in họa tiết body nam - màu nâu nhạt, là mẫu đồ bơi đi biển mùa hè độc đáo sẽ gây được sự chú ý của mọi người.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ đồ bơi có lông in hình nam giới - màu nâu nhạt, là bộ đồ bơi đi biển mùa hè độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Mở ra những cuộc thảo luận sôi nổi và tạo ra những tình huống hài hước khi mọi người đang nhìn bạn trong bộ đồ bơi độc quyền này. Đó là những bộ áo tắm một mảnh gây tranh cãi nhưng hài hước tạo ấn tượng về cơ thể đàn ông, vì vậy phụ nữ sẽ giống đàn ông. Đồ bơi được trang trí theo mô hình cơ thể nam giới với các chi tiết cầu kỳ như núm vú, bụng bia lộ rõ, những chỗ rậm lông ở những vùng da xuất hiện nhiều nhất - ngực, lưng, đáy quần, mông và bụng.

Bạn có muốn không thể nào quên trong mùa hè và đến với biển với điều gì đó mới mẻ? Những bộ đồ bơi nữ này là một sự lựa chọn tuyệt vời! Cho thế giới xung quanh thấy rằng bạn thật tuyệt và luôn vui vẻ.

Đồ bơi nữ body màu nâu nhạt nam tính |

Bạn không phải lo lắng về chất lượng áo tắm kém chất lượng mà hoàn toàn có thể yên tâm! Những bộ đồ bơi này có chất lượng và được làm bằng tay bằng chất liệu tốt để đảm bảo thoải mái khi mặc.

Tại cửa hàng điện tử có sẵn những bộ đồ bơi lộng lẫy này với ba màu , vì vậy bạn có sự lựa chọn độc đáo để chọn những bộ phù hợp sẽ hoàn toàn phù hợp với làn da của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật đồ bơi nữ:

  • May thủ công ở California
  • Được làm bằng chất liệu poly-spandex, mềm mại khi chạm vào và thoải mái khi mặc
  • Độ phân giải cao của bản in ở mặt trước và mặt sau

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng