Áo tắm nữ nhiều lông với họa tiết nam tính - tối

Mã: 200-012
2.040.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.700.085 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Áo tắm nữ có lông in họa tiết nam tính - tối màu. TOP đồ bơi cho những ngày nắng nóng trên mọi bãi biển với hình in gốc bắt mắt và không bị bỏ qua.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Áo tắm nữ có lông in họa tiết nam tính - tối màu. TOP đồ bơi cho những ngày nắng nóng trên mọi bãi biển với hình in gốc bắt mắt và không bị bỏ qua. Tạo ra những tình huống hài hước tại bể bơi hoặc trên biển, khi mọi người đang nhìn bạn trong bộ đồ bơi độc quyền này. Đồ bơi gây tranh cãi nhưng gây ấn tượng đặc biệt buồn cười vì chúng tôn lên cơ thể đàn ông và trong đó phụ nữ sẽ giống một chàng trai. Chúng được trang trí bằng mô hình cơ thể đàn ông với các chi tiết cầu kỳ như núm vú, bụng bia lộ rõ, những chỗ rậm lông ở những vùng da xuất hiện nhiều nhất - ngực, lưng, đáy quần, mông và bụng.

Bạn có muốn trở nên độc đáo trong mùa hè này trên bãi biển và tìm ra điều gì đó mới mẻ không? Những bộ đồ bơi phụ nữ có lông này là một cách lý tưởng để đạt được điều đó! Cho mọi người xung quanh thấy rằng bạn thật tuyệt và luôn vui vẻ.

Áo tắm nữ nhồi bông tối màu

Bạn không phải lo lắng về chất lượng áo tắm kém chất lượng mà hoàn toàn có thể yên tâm! Những bộ đồ bơi này có chất lượng và được làm bằng tay bằng chất liệu tốt để đảm bảo thoải mái khi mặc.

Tại cửa hàng điện tử có sẵn những bộ đồ bơi lộng lẫy này với ba màu , vì vậy bạn có sự lựa chọn độc đáo để chọn những bộ phù hợp sẽ hoàn toàn phù hợp với làn da của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật đồ bơi nữ:

  • May thủ công ở California
  • Được làm bằng chất liệu poly-spandex, mềm mại khi chạm vào và thoải mái khi mặc
  • Độ phân giải cao của bản in ở mặt trước và mặt sau

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng