Trò chơi logic (giải đố) - mê cung Maze Cube

Mã: 11-392
892.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 743.835 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Trò chơi logic (giải đố) - Mê cung Maze Cube là một trò chơi giải đố phù hợp với tất cả mọi người, thậm chí là trò chơi trí óc cho những người khắt khe.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Game logic (giải đố) - Mê cung Maze Cube là một game giải đố phù hợp với tất cả mọi người, nó sẽ làm hài lòng ngay cả những ai đang muốn tìm kiếm những trò chơi cân não cho những đòi hỏi khắt khe. Bạn có thể mua một câu đố logic để bán với giá tốt trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Chứng nhận e-shop - mua sắm an toàn. Câu đố logic đã rất phổ biến trong nhiều thập kỷ. Game xếp hình Maze Cube sẽ giao cho bạn nhiệm vụ cùng viên bi sắt đi qua mê cung bên trong khối lập phương này cho đến khi về đích.

Maze Cube - Món quà tuyệt vời và vui nhộn cho mọi lứa tuổi.

câu đố và câu đố hóc búa cho trẻ em

Con đường mà quả bóng sẽ đi được đánh dấu bằng các con số, chỉ cần làm theo thứ tự của các con số và chúng sẽ đưa bạn đến cuối con đường. Và bạn có thể nói rằng nó trông rất dễ dàng? Đừng đánh giá thấp sự phức tạp và tinh vi của việc xây dựng chính xác trò chơi logic này. Cho đến khi bạn đi đến cuối con đường, sự kiên nhẫn và tập trung của bạn sẽ còn phải thử nhiều lần, bởi vì con đường không dẫn thẳng mà quanh co, có vô số tầng và tầng và bạn phải xoay, quay ngược hoặc nghiêng khối lập phương. Và chúng ta không nói về việc bóng bay ra ngoài đường bao nhiêu lần và bạn phải bắt đầu lại từ đầu :) Nhờ đó, đây là một trong những câu đố trẻ em tuyệt vời - nó phát triển các chức năng nhận thức, kỹ năng vận động và sự tập trung của trẻ.

Câu đố Maze Cube hỗ trợ phát triển tư duy và kỹ năng vận động

câu đố cho người lớn khối mê cung

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: ABS
Kích thước: 14 x 14 x 14 cm
Trọng lượng: 250 gram

Nội dung gói:

1x Câu đố khối lập phương mê cung

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng