Máy làm sạch bằng hơi nước trong lò vi sóng hình dạng nhân vật LADY ngộ nghĩnh

Mã: 11-524
247.500 đ 110.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 91.575 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto

Máy làm sạch bằng hơi nước trong lò vi sóng có hình dạng nhân vật LADY ngộ nghĩnh là công cụ hoàn hảo để làm sạch lò vi sóng của bạn một cách hoàn hảo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy làm sạch hơi nước trong lò vi sóng có hình dáng nhân vật LADY ngộ nghĩnh là công cụ hoàn hảo để làm sạch hoàn hảo lò vi sóng của bạn. Chỉ cần thêm nước vào bình chứa và bật lò vi sóng trong 5 đến 8 phút ở công suất tối đa. Xem hơi nước bốc lên từ đầu bức tượng nhỏ khi nó thực sự nóng lên vì tức giận. Hơi nước giúp cho việc vệ sinh lò vi sóng sau này thực sự dễ dàng. Máy làm sạch bằng hơi nước là một phát minh tuyệt vời không chỉ làm sạch lò vi sóng một cách hoàn hảo mà còn trông đẹp mắt. Nó cũng sẽ là lý tưởng như một món quà thiết thực.

Máy làm sạch lò vi sóng LADY bằng hơi nước

Máy làm sạch lò vi sóng LADY bằng hơi nước

Làm sạch dầu mỡ, chất béo và các tạp chất khác

Lò vi sóng được sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình. Không ai thích cô ấy giặt giũ. Nó có thể làm chúng ta kiệt sức và nhất là mất rất nhiều thời gian. Phát minh tuyệt vời này sẽ được đánh giá cao bởi tất cả mọi người. Việc rửa lò vi sóng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người mẹ tức giận giải phóng hơi nước, nhờ đó cô ấy làm sạch lò vi sóng khỏi dầu mỡ, chất béo và các tạp chất khác. Chất bẩn hòa tan dễ dàng và giấm được thêm vào sẽ loại bỏ vi khuẩn một cách hoàn hảo.

mẹ tức giận vì làm sạch lò vi sóng bằng hơi nước

Hoạt động đơn giản

Đó là lý do tại sao máy làm sạch bằng hơi nước trong lò vi sóng là công cụ phù hợp, giúp giải phóng hơi nước sau khi khởi động và làm sạch lò vi sóng khỏi dầu mỡ, chất béo và các tạp chất khác. Khi sử dụng, chỉ cần đổ giấm và nước vào cốc đo lường và đặt hình trong lò vi sóng. Sau đó, bạn bật lò vi sóng và việc dọn dẹp có thể bắt đầu. Khi nhân vật nhả hết hơi nước, chỉ cần mở lò vi sóng và lau bằng khăn khô. Chất bẩn sẽ hòa tan và nếu bạn thêm giấm vào nước, bạn sẽ loại bỏ vi khuẩn. Nó sẽ sạch sẽ và sẵn sàng để hâm nóng bữa trưa hoặc bữa tối tiếp theo.

Sự chỉ rõ:

  • Đó là một món quà thú vị
  • Nó rất dễ sử dụng và hiệu quả
  • Vật liệu: ABS
  • Kích thước sản phẩm: 11 x 8,5 x 13,5 cm
  • Trọng lượng: 90 gam


Nội dung đóng gói:

1x Máy làm sạch bằng hơi nước trong lò vi sóng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng