Máy làm kẹo bông gòn - Máy làm kẹo bông gòn Nostalgia RETRO

Mã: 11-544
1.504.500 đ 1.147.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 956.250 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Máy làm kẹo bông gòn - Máy làm kẹo bông gòn RETRO tại nhà. Với máy làm kẹo bông đường, bạn có thể thưởng thức kẹo bông như ở công viên giải trí.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy làm kẹo bông gòn - Máy làm kẹo bông gòn RETRO tại nhà. Với máy làm kẹo bông đường, bạn có thể thưởng thức kẹo bông như ở công viên giải trí hoặc các lễ kỷ niệm khác. Với chiếc máy nhỏ gọn có thiết kế hoài cổ và rất dễ sử dụng , bạn có thể tự làm kẹo bông gòn ngay tại nhà. Máy làm kẹo bông không thể thiếu này sẽ là sản phẩm bắt mắt nhất trong các bữa tiệc sinh nhật và tiệc hè của trẻ em.

Máy làm kẹo bông cho gia đình theo phong cách cổ điển - máy làm kẹo bông

Kẹo bông không tốn nhiều chi phí để làm, nhưng nó có giá trị đối với con bạn hơn bạn nghĩ. Trẻ em thích thú khi tham quan sở thú, khu vui chơi hay lễ hội. Nếu bạn muốn làm cho lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật của trẻ em trở nên thú vị hơn với kẹo bông, hãy mua máy làm kẹo bông này cho ngôi nhà của bạn.

máy làm kẹo đường bông phong cách cổ điển

Thiết kế máy làm kẹo bông cổ điển

Ngoài khả năng chuẩn bị kẹo bông, nhà sản xuất sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài như thể nó đã quay trở lại từ những năm 50. Bạn có thể sử dụng nó để làm kẹo bông cả từ đường cát và từ các loại kẹo khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kẹo bông đầy màu sắc, vui vẻ. Ngoài ra, quá trình sản xuất rất thú vị và bạn sẽ khiến trẻ em hài lòng với nó.

máy kẹo bông

Sản xuất bông gòn đơn giản

Máy làm kẹo bông rất dễ vận hành. Chỉ cần thêm đường, bật máy và sau khi các sợi đường được hình thành, quấn chúng quanh que gỗ. Nếu bạn muốn kẹo bông có màu, chỉ cần thêm một vài giọt màu thực phẩm.

máy làm kẹo bông thiết kế cổ điển

Dễ dàng vệ sinh và bảo quản

Máy rất nhỏ gọn và có thể tháo rời nên dễ dàng vệ sinh và chiếm ít không gian. Một cốc đo lượng đường được bao gồm trong gói. Nếu bạn muốn làm kẹo bông trong vài phút và làm hài lòng con bạn, người làm kẹo bông chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Sự chỉ rõ:

  • nó rất dễ dàng để làm sạch
  • Đi kèm với một bộ chuyển đổi EU
  • Chất liệu: NHỰA ABS
  • Kích thước: Ø 31 x 25 cm
  • Cân nặng: 1,17kg

Nội dung đóng gói:
Máy làm kẹo bông 1x

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng