Bộ rượu Whisky - Skull - Bình thủy tinh để đựng rượu (Scotch hoặc rượu bourbon) với thể tích 1L

Mã: 11-468
2.269.500 đ 1.759.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.466.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Whisky Set - Skull - Glass decanter đựng rượu (Scotch hoặc bourbon) thể tích 1L. Carafes cho rượu whisky, rượu mạnh hoặc đồ uống có cồn khác.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Whisky Set - Skull - Glass decanter đựng rượu (Scotch hoặc bourbon) thể tích 1L. Carafes cho rượu whisky, rượu mạnh hoặc đồ uống có cồn khác như SKULL sành điệu. Thiết kế 3D thanh lịch Hộp đựng đồ đầu lâu. Carafe này được thiết kế đặc biệt cho chất lỏng lạnh. Không đổ nước nóng vào chai thủy tinh 100% borosilicat này.

Bình chiết lý tưởng cho rượu vang đỏ, vodka, whisky, rượu mùi, đồ uống có cồn và cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí. Chai thủy tinh đầu lâu decanter là một sự bổ sung đầy phong cách tuyệt đẹp cho ngôi nhà, công ty, hầm rượu, quán bar, hoặc nhà câu lạc bộ hoặc thư viện gia đình với lò sưởi, đơn giản là cho bất kỳ nội thất nào. Thích hợp cho các sự kiện khác nhau, tiệc tùng, lễ hội, khu nhà , v.v.

Làm cho gia đình hoặc bạn bè của bạn ngạc nhiên và ngạc nhiên với bộ sản phẩm sang trọng này với thiết kế 3D SKULL đầy phong cách

hộp sọ - rượu whisky decanter

Với dung tích 1000ml và cấu tạo bằng thủy tinh trong suốt, đây là cách hoàn hảo để lưu trữ và phục vụ đồ uống yêu thích của bạn. Nhờ thiết kế đẹp mắt, bình tách carafe này sẽ là một món quà tuyệt vời cho những ai thích đồ uống và sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời trong một buổi lễ kỷ niệm hoặc cuộc họp, hoặc chỉ để thư giãn. Một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà cho cha, bạn bè trong ngày sinh nhật, ngày tên hoặc Giáng sinh . Các phụ kiện làm cho việc phục vụ rượu whisky hoặc bourbon trở thành một trải nghiệm!

Một món quà cho tất cả mọi người - trong ưu đãi của chúng tôi, chúng tôi còn có bình chiết SKULL sành điệu, là một bổ sung xứng đáng cho carafe

hộp sọ cốc hộp sọ bộ quà tặng caraffe


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Một chai thủy tinh hình đầu lâu dùng như một bình gạn.
Nút thủy tinh được làm thủ công đẹp mắt.
Nắp vặn để làm kín tối ưu.
Hàm lượng: 1000ml.
Chất liệu: Kính
Kích thước sản phẩm: 15,5 x 11 x 13 cm
Khối lượng tịnh: 249 gram

Nội dung gói:

1x Bình chiết sành điệu SKULL

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng