Giấy thấm bàn - thiết kế sang trọng (Gỗ + Da xám) 100% Thủ công

Mã: 96-020
3.272.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.727.175 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Desk blotter (Gỗ + Da xám) - Tấm lót (thảm) da sang trọng - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Desk blotter (Gỗ + Da xám) - Tấm lót (thảm) da sang trọng - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng dán giả da, làm thủ công 100% . Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, chẳng hạn như sự kết hợp của gỗ và da chất lượng. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ hạng nhất và da tổng hợp 100%, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa gỗ nâu sáng và da xám trông vô cùng đẳng cấp và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hay học tập. Chiếu làm việc có kích thước 58x39x1 cm.

Thảm để bàn (viết) - chất liệu gỗ và da thanh lịch, sang trọng

Bàn làm việc thảm da bằng gỗ

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình. Tấm lót trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Màu nâu của gỗ kết hợp với màu xám của da chắc chắn sẽ làm xiêu lòng mọi người.

khay đựng tài liệu bằng gỗ sang trọng

 

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng gỗ và da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: gỗ nâu và da xám
thêm Không gian lưu trữ ẩn cho các tài liệu quan trọng

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 58x39x1 cm
Chất liệu: kết hợp giữa gỗ và da
Màu sắc: gỗ nâu nhạt và da xám

Nội dung gói:

1x Thảm bàn làm bằng gỗ và da

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng