Bộ bàn văn phòng 9 chiếc - da cao cấp (Da nâu - Làm bằng tay)

Mã: 96-008
6.349.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.291.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bàn văn phòng 9 chiếc - da sang trọng (Brown Leather - Hand Made) Bộ bàn học trang nhã, làm từ chất liệu da tổng hợp.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bàn văn phòng 9 chiếc - da sang trọng (Brown Leather - Hand Made) Bộ bàn làm việc thanh lịch, làm bằng da tổng hợp màu nâu. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng chất liệu da tổng hợp chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE .

Thiết kế độc đáo của chất liệu da nâu mang đến vẻ sang trọng và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc phòng làm việc. Bộ da bao gồm 9 món đồ dùng văn phòng: bàn làm việc có không gian để cất giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy ghi chú, hộp đựng lịch, đế da để dán giấy nhắc nhở, bàn uống nước, thẻ tên và một bộ bút vàng - bút bi và đài bút viết.

Bộ da công sở sang trọng và lịch lãm

phụ kiện văn phòng bộ bàn làm việc sang trọng

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình.

Bàn da

Kệ da để bàn làm bằng da nâu gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

bút vàng có đế

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da nâu
thêm 9 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 49x34x1 cm
Chất liệu: da, kim loại
Màu da: nâu
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x bảng làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x A5 chương trình
1x ngăn đựng lịch
1x đồ uống
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng