Đồng hồ camera - đồng hồ gián điệp + Wifi + bộ nhớ 32GB + bảo vệ IP67

Mã: 10-528
3.975.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.312.500 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Đồng hồ camera - đồng hồ gián điệp với độ phân giải FULL HD, kết nối Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB và cấp bảo vệ IP67 (chống nước khi ngâm nước lên đến 1M).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Đồng hồ camera - đồng hồ gián điệp với độ phân giải FULL HD, kết nối Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB và cấp bảo vệ IP67 (chống nước khi ngâm nước lên đến 1M). Những chiếc đồng hồ thể thao thời trang này có thể quay video ở độ phân giải FULL HD 1080 pixel. Chúng có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn bền vì chúng có lớp bảo vệ IP67. Chúng có khả năng chống bụi, nước, chống va đập và đóng băng Ảnh và video được lưu trên bộ nhớ trong với dung lượng 32 GB .

Chiếc đồng hồ thanh lịch này phù hợp cho mọi dịp và trang phục. Cho dù bạn mặc chúng vào bữa tối với bạn bè, tại nơi làm việc hoặc sử dụng chúng cho các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, chúng chứa một camera gián điệp kín đáo và một camera chụp ảnh trong một. Bạn sẽ có một chiếc máy ảnh hoặc máy chụp ảnh mọi lúc mọi nơi và bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời hoặc những thông tin quan trọng. Những chiếc đồng hồ gián điệp này là sự kết hợp công nghệ cao giữa một chiếc đồng hồ thể thao và một chiếc camera gián điệp ẩn độ phân giải FULL HD.

Pin tích hợp có dung lượng 450mAh được sạc bằng cáp USB, dễ dàng kết nối với đồng hồ nhờ cổng kết nối từ tính. Thời lượng pin là 75 phút quay video 2,6K đầy đủ. Nhờ kết nối Wi-Fi và ứng dụng di động, bạn có thể kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh của mình . Thông qua ứng dụng, bạn có thể điều khiển camera, xem chương trình phát sóng trực tiếp, xem và chuyển các tập tin. Ứng dụng hoạt động với hệ điều hành Android và iOS.

xem máy ảnh

Nhờ lớp bảo vệ IP67 , đồng hồ có khả năng chống nước, bụi, sương giá và va đập

máy ảnh đồng hồ gián điệp - không thấm nước
ip67 bảo vệ đồng hồ
Đồng hồ có thể tạo mạng wifi riêng mà bạn có thể kết nối qua điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng có sẵn cho Android và iOS - ứng dụng cho phép bạn xem hình ảnh TRỰC TIẾP từ máy ảnh trong thời gian thực . Cũng có thể tải xuống ảnh và video thông qua ứng dụng - vì bạn không cần phải kết nối đồng hồ với PC theo cách thủ công.

Đồng hồ thể thao có máy ảnh lý tưởng để trượt tuyết, lướt sóng, leo núi, leo núi, trượt băng, dù lượn, cưỡi ngựa, xe đạp hoặc mô tô, v.v.

đồng hồ thể thao có camera

Với pin sạc Li-ion mạnh mẽ tích hợp sẵn, bạn có thể quay video 2,6K trong tối đa 75 phút

theo dõi gián điệp

Chức năng ANTI-SHAKE - cho hình ảnh hoàn hảo - so với các đồng hồ khác có camera, những chiếc đồng hồ gián điệp thể thao này có chức năng chống rung, do đó hình ảnh được ghi lại hoàn toàn sắc nét trong mọi tình huống

máy ảnh chống nước trong đồng hồ

Hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong môi trường tối - cảm biến nhạy có thể ghi lại hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

xem với camera full hd

Bạn có thể sử dụng đèn thực tế khi cắm trại hoặc làm đèn khẩn cấp nhấp nháy để kêu gọi trợ giúp

camera hd trong đồng hồ
Đặc trưng:
thêm Chống nước, bụi, sương giá và chống va đập
thêm Bộ nhớ 32 GB tích hợp
thêm Quay video FULL HD
thêm Chức năng máy ảnh
thêm Ánh sáng
Sự chỉ rõ:
Độ phân giải video: 2560x1440, 1920x1080, 1920x720
Định dạng video: MP4
Mã hóa video: HVC1
Độ bền: IP67
Bộ nhớ trong: có 32GB
Wi-Fi: có
Ứng dụng di động: có, tương thích với Android và iOS
Sạc: sử dụng cáp USB - đầu nối từ tính
Ống kính: 3,6 mm
Pin: 450mAh, tích hợp, có thể sạc lại
Nội dung gói:
1x Đồng hồ thể thao có camera
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng