Máy khuấy cocktail cho đồ uống - Máy khuấy acrylic nhiều màu sắc có trang trí đồ uống - Bộ 10 chiếc

Mã: 94-037
561.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 467.415 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Dụng cụ khuấy cocktail cho đồ uống - Máy khuấy acrylic nhiều màu sắc trang trí đồ uống - Bộ 10 chiếc. Cho dù bạn thích quốc tế, mary đẫm máu, pina colada, margarita hay mojito.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Dụng cụ khuấy cocktail cho đồ uống - Máy khuấy acrylic nhiều màu sắc có trang trí đồ uống - Bộ 10 chiếc. Cho dù bạn thích quốc tế, mary đẫm máu, pina colada, margarita hay mojito. Hãy quên đi những chiếc máy khuấy đồ uống buồn tẻ, nhạt nhẽo và đơn điệu và thêm những chiếc máy khuấy cocktail acrylic đầy màu sắc vào đồ uống của bạn bằng cách trang trí đồ uống mùa hè yêu thích của bạn. Làm sống động bữa tiệc của bạn với máy trộn cocktail đầy màu sắc độc đáo. Bạn có thể trang trí bất kỳ đồ uống nào, một ly cocktail hoặc một ly nước chanh đơn giản. Máy trộn độc đáo phù hợp cho các bữa tiệc gia đình với bạn bè, quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng và vũ trường. Nó sẽ lọt vào mắt xanh của nhiều thực khách sành ăn.

Máy khuấy cho đồ uống và cocktail - kiểu cách và trang trí

Máy trộn cocktail đầy màu sắc - máy khuấy

Máy khuấy nhựa cho ly - tạo cho cocktail theo phong cách riêng của bạn

Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau với hình dáng tay cầm khác nhau với họa tiết đồ uống mùa hè khác nhau. Cho dù bạn thích quốc tế, mary đẫm máu, pina colada, margarita hay mojito , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại cocktail mơ ước dưới dạng một chiếc máy khuấy cho đồ uống của bạn. Có một quả bóng ở cuối máy khuấy cocktail , bạn có thể khéo léo sử dụng để nghiền đá hoặc trái cây trong đồ uống của mình. Nó biến các mảnh trang trí lớn của đồ uống thành một mảnh nhỏ. Làm mê hoặc bạn bè của bạn với các phụ kiện hiện đại dành cho đồ uống và cocktail.

Máy khuấy vui vẻ với trang trí mini

Máy trộn đồ uống đáng tin cậy và bền cũng sẽ tìm thấy một vị trí trong nhà bếp của bạn.

Máy khuấy đầy màu sắc làm bằng acrylic chất lượng cao làm sống động mọi thức uống. Nhờ chất liệu bền nên nó có thể chịu được rất nhiều. Máy trộn ban đầu với trang trí thân thiện với môi trường, bạn có thể sử dụng nó nhiều lần. Việc bảo trì rất đơn giản, bạn có thể thưởng thức máy trộn nhiều lần. Máy khuấy thủy tinh acrylic không giới hạn trong mùa hè, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, trong bất kỳ đồ uống nào. Đồ uống mini vui vẻ và màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí dễ chịu và tích cực.

máy khuấy nhựa cho cốc uống cocktail

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: acrylic
  • Chiều dài 23 cm

Nội dung gói:

1 bộ dụng cụ khuấy cocktail với 10 món trang trí

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng