Giá đỡ chậu cây hình cầu disco - quả cầu gương hình hoa để treo với đường kính 20 cm

Mã: 11-638
797.500 đ 687.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 572.825 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Giá đỡ chậu cây hình quả cầu disco - quả cầu gương hoa (quả cầu gương) để treo với đường kính 20 cm​ thể hiện cái nhìn độc đáo về những chậu hoa truyền thống với thiết kế đặc biệt và đầy màu sắc.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Giá đỡ chậu cây hình cầu disco - quả cầu gương hoa (quả bóng gương) để treo với đường kính 20 cm​ thể hiện cái nhìn độc đáo về những chậu hoa truyền thống với thiết kế đặc biệt và đầy màu sắc lấy cảm hứng từ những quả bóng disco, đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý. Quả cầu disco thích hợp để sử dụng không chỉ trong nhà mà còn cả ngoài trời.

Chậu hoa quả cầu disco có gương treo

quả cầu disco giữ bóng gương

Thêm sự xa hoa cho ngôi nhà của bạn

Chậu trồng cây này mang lại nét quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài vẻ ngoài hấp dẫn, quả bóng Funky Disco còn có hệ thống dây treo bằng thép và giá đỡ vòng bằng gỗ, nhờ đó bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu. Chậu trồng cây disco là một cách tuyệt vời để mang lại tia lửa cho bất kỳ nội thất nào.

Chậu cây disco cho cây hoa - bóng gương

Yếu tố xa hoa lấy cảm hứng từ vũ trường

Chậu trồng cây Funky Disco không chỉ là một chậu trồng cây thông thường mà còn là một vật dụng xa hoa. Thiết kế lấy cảm hứng từ disco của nó sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý và mang lại niềm vui cho bất kỳ nơi nào bạn đặt nó. Hệ thống dây chuyền độc đáo của nó cho phép bạn treo nó ở một nơi thuận tiện để tạo ra hiệu ứng ấn tượng hơn hoặc bạn có thể đặt nó trên bàn như một vật trang trí độc đáo.

chậu cây bóng gương - quả cầu disco

Một món quà độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách sáng tạo để làm cho nội thất của mình trở nên đặc biệt hoặc tặng một thứ gì đó khác thường làm quà tặng, thì chậu trồng cây bóng Disco Funky sẵn sàng dành cho bạn . Với thiết kế và chức năng đặc biệt, chiếc chậu trồng cây này sẽ không chỉ là nơi tuyệt vời để trồng những loại cây yêu thích của bạn mà còn là một món đồ độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn cũng có thể làm hài lòng những người thân yêu của mình bằng món quà đầy phong cách sẽ mang lại niềm vui và sự tươi sáng mỗi ngày này.

Chậu hoa trồng cây disco ngộ nghĩnh - bóng gương

Sự chỉ rõ:

  • Chất liệu: ABS và kính
  • Thiết kế xa hoa
  • đường kính 20 cm


Nội dung gói:

1x Lọ hoa quả cầu disco lộng lẫy
1 x Dây chuyền thép không gỉ
1x Vòng gỗ
1x Phụ kiện gương dự phòng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng