Gương thông minh (Wi-Fi + BT) - HiMirror Mini Premium - đánh giá tình trạng da

Mã: 11-342
7,812.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6,510.00 đ
hết hàng Xin lỗi, sản phẩm này hiện đang hết hàng.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US

Gương thông minh (Wi-Fi + BT) - HiMirror Mini Premium là chuyên gia tư vấn chăm sóc da kỹ thuật số của bạn, với thiết kế độc đáo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Gương thông minh (Wi-Fi + BT) - HiMirror Mini Premium là chuyên gia tư vấn chăm sóc da kỹ thuật số của bạn, với thiết kế độc đáo và có thể điều chỉnh độ cao . Thiết kế gương Hi-Tech độc đáo phù hợp với mọi nội thất. Với công nghệ phân tích da tiên tiến, chiếc gương có thể đánh giá tình trạng da của bạn, các nếp nhăn, đường nhăn, quầng thâm và đỏ, các chấm và khuyết điểm, lỗ chân lông và độ nhám của da. Nhờ đèn LED bên và 5 cảnh cài đặt trước , bạn luôn có thể đặt độ sáng và độ nóng hoàn hảo của ánh sáng.

Sau khi kết nối Wi-Fi , bạn có thể sử dụng tài khoản trực tuyến của mình. Nắp máy ảnh đảm bảo sự riêng tư tức thì. Chiều cao có thể điều chỉnh và khớp xoay đảm bảo điều chỉnh gương chính xác. HiMirror có một khe cắm thẻ nhớ micro SD để mở rộng bộ nhớ. Bạn có thể sử dụng cổng USB và hai cổng micro USB để kết nối thiết bị ngoại vi. Chức năng ZOOM sẽ thu phóng gần nơi bạn trang điểm hơn. Chức năng HiTube - YouTube được tối ưu hóa cho HiMirror để có các video hướng dẫn hoàn hảo.

Bằng cách kết nối Internet qua Wi-Fi, bạn có thể thưởng thức các kênh yêu thích của mình trên YouTube / Facebook / Instagram / Spotify / Google Duo. Loa âm thanh nổi tích hợp và màn hình trả tiền 10 "đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo. Gương có kích thước 13".

Tùy chỉnh thói quen chăm sóc da của bạn dựa trên kết quả của bạn và đạt được làn da hoàn hảo!

gương thông minh

Bạn mệt mỏi khi nhìn vào gương và tìm ra sản phẩm chăm sóc da nào thực sự giúp ích cho bạn? Hãy theo dõi sự thay đổi của làn da qua từng ngày để biết sản phẩm nào thực sự phù hợp với bạn. HiMirror phân tích tình trạng da của bạn bằng hình ảnh . Chúng được lưu trữ cùng với dữ liệu đo lường a, cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình theo thời gian - và bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực cần chăm sóc nhất.

thay đổi trong gương da

Quét và theo dõi tất cả các sản phẩm chăm sóc da của bạn để xem sản phẩm nào cải thiện làn da của bạn và sản phẩm nào không mang lại kết quả như mong muốn. HiMirror sẽ giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn, dựa trên kết quả đo lường. Sản phẩm được tạo từ cơ sở dữ liệu Amazon, SkinSAFE và HiMirror. Chiếc gương thông minh này cũng sẽ giúp nhắc nhở bạn về việc mỹ phẩm của bạn hết hạn sử dụng.

HiMirror cung cấp các kết quả chuyên nghiệp trong sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

gương thông minh cho phụ nữ

Làm thế nào nó hoạt động?

Đầu tiên, chiếc gương phân tích làn da của bạn, sau đó theo dõi sự phát triển và cuối cùng đánh giá loại sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

gương thông minh các bộ phận của khuôn mặt
biểu đồ gương thông minh
HiMirror đã hợp tác với SkinSAFE, cơ sở dữ liệu toàn diện nhất thế giới về các thành phần chăm sóc da , để giúp bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với làn da độc đáo của mình. Lọc hàng triệu sản phẩm dựa trên thành phần của chúng và mở rộng kiến thức làm đẹp của bạn bằng cách tìm hiểu thành phần nào cần tìm và nên tránh.
mỹ phẩm an toàn cho da

Trợ lý trang điểm - Không cần trang điểm! Trải nghiệm giao diện mới ngay lập tức với công nghệ thực tế tăng cường (AR).

gương đặc biệt cho làn da đẹp
Thêm hoặc bớt các kiểu trang điểm khác nhau và chuyển đổi giữa các màu sắc, họa tiết và kiểu trang điểm để xem bạn thích gì nhất. Gương cung cấp 7 kiểu trang điểm (son môi / kem nền / má hồng / phấn mắt / kẻ mắt / lông mày / lông mi). Bạn có thể lưu giao diện ảo của mình vào bộ nhớ và quay lại chúng bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tạo cơ sở dữ liệu ảnh trang điểm của riêng mình.
trợ lý trang điểm - gương
Thông số kỹ thuật:
Bộ đổi nguồn: 12V, 36W
Nguồn điện: 100-240V, 50 / 60Hz, 1A
CPU: Bộ xử lý lõi 8 dựa trên ARM
Bộ nhớ: 2GB DDR, eMMC 32GB, hỗ trợ thẻ micro SD
Kích thước gương: 13 "
Kích thước màn hình: Màn hình cảm ứng TFT LCD 10,1 "
Máy ảnh: 8 MP CMOS
Giao diện: 1x USB 2.0, 2x micro USB
Micrô + loa 2x2W
Không dây: Wi-Fi 802.11 a / b / g / n (2T2R) + Bluetooth 4.0
Kích thước: 338 x 229 x 171 mm
Số lượng người dùng: 2
Dung lượng lưu trữ ảnh: 5500 ảnh
Nhiệt độ hoạt động: 5-35 ° C
Độ ẩm hoạt động: 30-80%
Trọng lượng: 1,9 kg
Phụ kiện đề xuất: HiSkin - máy dò da và Smart Body Scale - cân cơ thể thông minh
Nội dung gói:
1x HiMirror mini cao cấp
1x Bộ đổi nguồn
1x Bút cảm ứng (bút cảm ứng)
1x vải lau
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng