Ba lô thông minh LED có thể lập trình hình ảnh động hoặc văn bản với màn hình LED 24x24cm (điều khiển qua điện thoại thông minh)

Mã: 88-256
4.309.500 đ 3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Ba lô thông minh LED có thể lập trình hình ảnh động hoặc văn bản với màn hình LED 24x24cm (điều khiển qua điện thoại di động Anroid / iOS).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Ba lô thông minh LED có thể lập trình một vị trí hoặc văn bản với màn hình LED 24x24cm (điều khiển qua điện thoại di động Anroid / iOS) là một phụ kiện độc đáo cho bất kỳ ai là tín đồ của công nghệ và các tiện ích tuyệt vời . Bạn cảm thấy mệt mỏi với sự trần tục và khuôn mẫu? Bạn có thích trở thành trung tâm của sự chú ý và bạn có thích thu hút người khác không? Với chiếc ba lô SMART LED này, bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông. Ba lô có màu đen và có nhiều không gian để bạn có thể chứa mọi thứ bạn cần.

Balo nữ / nam phù hợp cho những chuyến du lịch, phá cách, đi làm hay đi phượt. Ở phía sau ba lô là một màn hình LED lớn (khoảng 24x24 cm), trên đó bạn có thể phát các hình ảnh động hoặc văn bản khác nhau bằng điện thoại thông minh của mình. Ngoài không gian lớn bên trong ba lô (43H-30W-12D cm), ba lô còn có thêm không gian cho một máy tính xách tay (khoảng 36x28 cm).

Balo thông minh có đèn LED phát sáng có rất nhiều không gian lưu trữ (cũng thích hợp cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng)

Balo có đèn Led với màn hình có thể lập trình

Bản thân màn hình LED được đặt trong một hộp bảo vệ đặc biệt có thể chịu được nước bắn (tuy nhiên, ba lô không chống thấm nước!). Bạn chỉ cần cặp ba lô qua điện thoại thông minh qua Bluetooth và sau đó bạn có thể dễ dàng điều khiển màn hình hiển thị trên ba lô thông qua điện thoại. Ngoài các văn bản, hình ảnh hoặc hoạt ảnh đặt trước khác nhau, bạn cũng có thể tạo hoạt ảnh hoặc văn bản của riêng mình trong ứng dụng (khả dụng cho Android và iOS . Nhờ màn hình, nó phù hợp cho các mục đích thương mại khác nhau . Bạn có thể mở mặt trước của ba lô lên đến 180 độ - đảm bảo dễ dàng truy cập vào các vật dụng được lưu trữ. Ba lô được cấp nguồn bằng cáp USB mà bạn kết nối với pin sạc dự phòng (không bao gồm).

Bạn có thể dễ dàng điều khiển ba lô dạ quang thông qua điện thoại thông minh - bạn cũng có thể thay đổi nhiều hình ảnh hoặc hoạt ảnh khác nhau trong ứng dụng.

ba lô thông minh có phát lại hình ảnh màn hình led và GIF

Thông số kỹ thuật:

Kết nối - Bluetooth (APP trên iOS và Android)
Kích thước màn hình - khoảng. 24x24 cm
Kích thước ba lô - khoảng. 30x18x43 cm
Trọng lượng - 1,45 kg
Nguồn điện - cáp USB

Nội dung gói:

1x ba lô
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng