Nắp màn hình LED có thể lập trình qua điện thoại di động - ứng dụng trên điện thoại thông minh (iOS / Android)

Mã: 88-255
1.249.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.041.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Nắp màn hình LED hiển thị màu có thể lập trình qua điện thoại di động - ứng dụng trên điện thoại thông minh (iOS / Android) - hiển thị văn bản hoặc hình ảnh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Nắp màn hình LED với màn hình màu có thể lập trình qua điện thoại di động - ứng dụng trên điện thoại thông minh (iOS / Android) - hiển thị văn bản hoặc hình ảnh (pin tích hợp) với khả năng tạo văn bản hoặc hình ảnh của riêng bạn. Nó là một phụ kiện quần áo công nghệ cao tuyệt vời. Nói lời tạm biệt với những chiếc mũ lưỡi trai cổ điển hàng ngày, nhờ có mũ thông minh LED, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với các họa tiết hay logo của mũ nữa. Nắp đèn LED có một màn hình được may sẵn, trên đó bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để hiển thị các hình ảnh hoặc văn bản khác nhau.

Ngoài ra, mũ còn hỗ trợ phát GIF - ảnh động ngắn. Nó được cung cấp năng lượng bởi viên pin tích hợp có dung lượng 700 mAh (sạc qua cáp USB) - viên pin thực sự được giấu khéo léo trong viền của nắp và không gây ảnh hưởng đến thị giác khi đeo. Nắp ứng dụng LED , nổi bật nhất tại vũ trường, câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn thu hút sự chú ý và đặc biệt là trở nên thú vị. Giới hạn duy nhất sẽ là trí tưởng tượng của riêng bạn. Hãy ra khỏi dòng và tạo ra một bản cap ban đầu mà mọi người sẽ ghen tị với bạn.

Đèn LED nắp sáng có thể phát các hình ảnh, hoạt ảnh hoặc văn bản khác nhau - bạn kiểm soát mọi thứ thông qua APP trên điện thoại di động.

nắp với màn hình LED điện thoại di động điện thoại thông minh có thể lập trình

Bạn có thể thay đổi các chủ đề được hiển thị thông qua ứng dụng di động (có sẵn cho Android và iOS).16 hình ảnh động gốc và 8 chế độ hiển thị. Ngoài ra, mũ lưỡi trai còn hỗ trợ chức năng tạo ảnh động, hình ảnh hay văn bản cho riêng bạn. Nắp với màn hình được làm tốt, không có dây cáp và thoạt nhìn nó giống như một chiếc nắp cổ điển - đây là một lợi thế so với các sản phẩm tương tự, tuy nhiên, nó không mang lại chất lượng tay nghề cao như vậy.

Thông số kỹ thuật:

Số lượng pixel - 12x36
Kích thước nắp - 26x17x13 xm
Nguồn điện - pin 700 mAh tích hợp
Sạc - cáp micro USB
Độ bền mỗi lần sạc - lên đến xấp xỉ. 5 giờ
Điện áp - 5V
Màu hiển thị - RGB
Trọng lượng xấp xỉ. 123g

Nội dung gói:

1x Cap
1x dây nguồn
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng