Pin sạc dự phòng với đầu ra 3 lần đầu nối Micro USB / USB C / Lightning - 10000 mAh

Mã: 65-005
1,260.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1,050.00 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bộ sạc dự phòng với đầu ra 3x đầu nối Micro USB / USB C / Lightning - 10000 mAh là bộ sạc bên ngoài với ba đầu vào để sạc.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ sạc dự phòng với đầu ra 3x đầu nối Micro USB / USB C / Lightning - 10000 mAh là bộ sạc bên ngoài với ba đầu vào để sạc. Nó cũng xử lý với một chỉ báo trạng thái pin với số lượng kể từ khi sạc 100%. Pin di động đảm bảo rằng điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương thích khác của bạn sẽ không bị hết pin đột ngột. Mỗi người trong chúng ta đều biết cảm giác khi chúng ta quên sạc điện thoại di động hoặc các thiết bị cần thiết khác và pin cạn kiệt vào thời điểm ít thích hợp nhất. Powerbank đóng vai trò như một nguồn điện dự phòng rất tốt mà bạn luôn có thể mang theo bên mình. Máy có dung lượng lên đến 10000 mAh nên đủ sức để sạc đầy hầu hết các thiết bị như Điện thoại thông minh, Đồng hồ thông minh hay máy ảnh. Tất cả điều này được chứa trong một kích thước rất nhỏ gọn với một thiết kế bền và thanh lịch.

ngân hàng điện di động 10000 mah

Trong số những ưu điểm chính của bộ sạc ngoài là khả năng tương thích của bộ sạc. Hiện tại, ba loại cáp sạc phổ biến nhất - Micro USB, USB C và đầu nối Lightning. Nếu bạn chỉ sở hữu một trong số chúng, việc thay cáp trong ổ cắm để sạc lại thiết bị khác thường rất khó chịu, ví dụ như ổ cắm điện. Tuy nhiên, Powerbank loại bỏ với cả ba đầu vào sạc, vì vậy bạn có thể dễ dàng tránh được sự cố này. Màn hình LCD, cho biết trạng thái sạc của bộ sạc ngoài, nằm ở mặt trước của nó. Nó có một đầu ra để sạc qua USB (2A) và ba đầu vào sạc: Micro USB / Loại C: 5V 2A / Lightning: 5V 1A. Đảm bảo an toàn khi sử dụng nhờ bảo vệ chống quá áp, quá tải và ngắn mạch.

Thông số kỹ thuật:
Đầu vào: Micro USB / Loại C: 5V 2A / Lightning: 5V 1A
Đầu ra: USB 5V 2,1A
Dung lượng: 10000 mAh
Kích thước: 90 * 63 * 22mm
Bảo vệ quá áp, quá tải và ngắn mạch
Nội dung gói:

1x bộ sạc bên ngoài
1x cáp sạc
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng