Hình vuông Twinkly - Hình vuông có thể lập trình LED 6x (20x20cm) - RGB + BT + Wi-Fi

Mã: 78-084
6.094.500 đ 4.054.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.378.750 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Twinkly Squares - LED hình vuông có thể lập trình 6x (20x20cm) 8x8 = 64 pixel - Twinkly Squares RGB + BT + Wi-Fi với điều khiển APP.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Twinkly Squares - LED hình vuông có thể lập trình 6x (20x20cm) 8x8 = 64 pixel - Twinkly Squares RGB + BT + Wi-Fi với điều khiển APP. Quảng trường ánh sáng LED mang tính cách mạng này mang đến một cách trang trí ánh sáng độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Đèn được điều khiển thông qua một ứng dụng di động tương thích với cả Android và iOS. Gói này chứa một bộ điều khiển - kết nối và điều khiển Wi-Fi / Bluetooth và 6 ô sáng, mỗi ô có kích thước 20x20cm. Có 64 đèn LED 8x8 pixel trên một số hình vuông. Đèn RGB có thể điều chỉnh II. thế hệ của Twinkly Squares.

Thiết kế đèn LED hình vuông trên tường màu RGB - LED Twinkly Squares 6x 64 chiếc đèn LED

hình vuông có thể lập trình - hình vuông lấp lánh 6 chiếc

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo những hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng. Dải được thiết kế để sử dụng trong nhà - bảo vệ IP20 .

Đèn LED trang trí hình vuông - TWINKLY SQUARES (64 đèn trên một hình vuông)

Hình vuông ánh sáng LED - hình vuông lấp lánh

Dải đèn gồm 64 mảnh đèn LED phù hợp với mọi kiểu trang trí. Diode RGB có nghĩa là đèn LED có thể tạo ra bóng ánh sáng RGB 16 triệu màu . Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

Trang trí ánh sáng đẹp - đặt màu sắc, hoạt ảnh và chủ đề đèn LED của riêng bạn với nhau cho nhiều thiết bị LED

chiếu sáng trang trí cho căn hộ - led quảng trường dạ quang

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn có một chuỗi đèn trên tường, một khung màu và đèn LED lấp lánh trên cửa sổ, và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

trang trí tường - đèn led vuông

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí của đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

LED chiếu sáng vuông thông minh - trên tường

Đèn LED trang trí đa năng được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

ứng dụng di động - twinkly

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhứng dụng điều khiển ánh sáng qua điện thoại di độngquảng trường dẫn wifi

Với thiết bị USB MUSIC DONGLE tùy chọn , ánh sáng trang trí của bạn sẽ phản hồi theo âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức trong mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh - dongle thiết bị USB

Đặc trưng:

thêm 64 đèn LED trên một hình vuông
thêm Kiểm soát thông qua ứng dụng di động
thêm Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
thêm Ánh sáng RGB - tỷ lệ 16 triệu. màu sắc
thêm Sử dụng phổ biến
thêm 6 ô vuông LED trong gói


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWQ064STW-07-BEU
Số lượng điốt: 64 trên một ô vuông
Độ bền: IP20
Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth
Kích thước của phần được chiếu sáng: 20x20cm
Loại đèn LED: RGB
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30.000 giờ


Nội dung gói:

Đèn LED vuông 6x với 64 điốt
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng