Bình tách rượu có cổ rộng hơn - SET MAGIC

Mã: 94-001
1.176.000 đ 960.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 799.920 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bộ bình gạn rượu Magic có cổ rộng hơn - Đường kính cổ 42 mm kèm bộ lọc. Nó đã được phát triển để làm thoáng rượu ngay lập tức.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bình gạn rượu Magic có cổ rộng hơn - Đường kính cổ 42 mm kèm bộ lọc. Nó đã được phát triển để làm thoáng rượu ngay lập tức. Chỉ cần rót rượu từ chai qua MAGIC DECANTER vào ly.

Một điều cần thiết cho những người yêu thích rượu vang đỏ. Bộ lọc dòng chảy này mang lại hương thơm và hương vị cho rượu của bạn ngay lập tức. Chỉ cần đặt nó trên một chiếc ly và đổ rượu qua nó và thưởng thức hương vị thực sự ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn sẽ thấy sự khác biệt về hương thơm và hương vị khi sử dụng bình gạn này. Hương vị tuyệt vời của rượu vang không chỉ phụ thuộc vào đẳng cấp và chất lượng của nó. Chi tiết bắt buộc để tăng hương vị và độ thơm cho rượu , đó là phần phục vụ và rót vào ly. Một số loại rượu sẽ tồn tại lâu hơn sau khi gạn . Đối với các nhà sản xuất rượu là quá trình gạn rượu kéo dài và rất khó khăn phải được thực hiện đúng cách để giữ được hương vị và mùi thơm của rượu. Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn có thể sửa đổi đặc biệt là các loại rượu vang cũ hoặc rượu vang có hương vị đậm đà.

lỗi máy sục khí

Không có quy trình nào dễ dàng hơn có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu vang của bạn để có trải nghiệm hoàn hảo. Giá đỡ decanter không cần phải giấu ở đâu đó trong tủ quần áo. Thiết kế đơn giản và phong cách của nó sẽ làm bừng sáng từng không gian. Các đường cong của khán đài đang chơi với ánh sáng và sẽ gây ấn tượng với mọi người ở mọi cơ hội.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (3)

89%