Dải ánh sáng LED bổ sung 1,5 m cho Twinkly Line - 100 chiếc RGB

Mã: 78-035
1.249.500 đ 994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Dải ánh sáng LED bổ sung 1,5 m cho Twinkly Line - 100 chiếc RGB - được sử dụng để mở rộng dải ánh sáng LED - dán lại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Dải ánh sáng LED bổ sung 1,5 m cho Twinkly Line - 100 chiếc RGB - được sử dụng để mở rộng dải ánh sáng LED - dán lại. Có miếng dán 3M ở mặt sau của dải để dễ dàng lắp đặt và gắn ở bất cứ đâu. Gói này chứa dải ánh sáng bổ sung dài 1,5 mét , được kết nối dễ dàng với Đường dây Twinkly chính bằng bộ điều khiển sử dụng đầu nối tích hợp. Bạn có thể mua dải đèn LED Twinkly Line với bộ điều khiển tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Tạo chiều dài tổng số dải / ánh sáng mong muốn của riêng bạn. Bạn có thể kết nối nhiều dải đèn liên tiếp.

kết nối lấp lánh

Các thiết bị giao tiếp với nhau không dây bằng Wi-Fi và Bluetooth . Bạn có thể ghép nối và điều khiển 10 thiết bị chiếu sáng Twinkly cùng một lúc hoặc 4000 đèn LED , với cùng một kiểu và họa tiết ánh sáng hiển thị. Bạn có thể tạo các hình ảnh động tuyệt vời của riêng mình để lấp đầy và làm sáng toàn bộ căn phòng. Đèn được thiết kế để sử dụng trong nhà - cấp bảo vệ IP20 . Dải dài 1,5 mét và có 100 bóng đèn LED RGB.

dải rgb lấp lánh

Dải trang trí phát sáng LED 1,5M - DÒNG HAI MƯƠI (100 chiếc đèn)

dải đèn led lấp lánh

Dải đèn gồm 100 mảnh đèn LED phù hợp với mọi kiểu trang trí. Các   Diode RGB có nghĩa là đèn LED có thể tạo ra bóng ánh sáng RGB 16 triệu màu . Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và màu sắc chính xác từ thang màu. Phiên bản đặc biệt này bao gồm tích hợp nhà thông minh với Google Assistant và Amazon Alexa.

dải đèn led chiếu sáng thông qua ứng dụng có thể lập trình

Trang trí của bạn có thể được tạo ra từ một số thiết bị và hình dạng khác nhau . Bạn có muốn có một chuỗi đèn trên tường, một khung màu và đèn LED lấp lánh trên cửa sổ, và một cây thông Noel lớn ở giữa phòng? Không thành vấn đề! Tạo cảnh của riêng bạn và điều khiển nó cùng một lúc với một chủ đề ánh sáng chung.

Trang trí ánh sáng đẹp - đặt màu sắc, hoạt ảnh và họa tiết của đèn LED với nhau cho một số thiết bị LED

Đèn LED trang trí đa năng được điều khiển thông qua ứng dụng di động dành cho Android và iOS

dải dẫn sáng lấp lánh

Ứng dụng di động phức tạp ghép nối điện thoại thông minh của bạn với thiết bị và bạn có thể điều khiển nó ngay lập tức. Bản thân ứng dụng sẽ lập bản đồ bố trí đèn và sau đó bạn có thể dễ dàng đặt màu khác nhau cho từng bóng đèn hoặc nhóm bóng đèn riêng biệt. Việc kiểm soát rất đơn giản, nhanh chóng và trực quan . Trong ứng dụng, bạn có thể chọn từ các mẫu mặc định, tải xuống các mẫu mới từ Internet từ thư viện trực tuyến hoặc tạo các chủ đề của riêng bạn và lưu chúng.

ứng dụng di động lấp lánh

Bạn cũng có thể kiểm soát cường độ ánh sáng, tốc độ thay đổi, màu sắc, màu sắc, độ sáng, xoay, pha trộn và hơn thế nữa. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn cài đặt bật tắt đèn tự động theo lịch trình thời gian. Chức năng danh sách phát cho phép bạn đặt các loại chủ đề khác nhau theo thứ tự thời gian và tự động thay đổi chúng theo cài đặt

ứng dụng lấp lánhđiều khiển đèn qua điện thoại di độngdải dẫn wifi

Với thiết bị USB tùy chọn MUSIC DONGLE , cây Cristmas của bạn sẽ phản hồi với âm nhạc được phát trong phòng, ánh sáng sẽ thay đổi và chuyển sang nhịp điệu của âm nhạc , theo các thông số đã cài đặt. Có một số mẫu và chủ đề có sẵn để lựa chọn "hiển thị theo nhạc", có thể được chỉnh sửa và đặt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc, khi bộ cân bằng đồ họa nhảy ngay lập tức trong mỗi bữa tiệc. Thiết bị USB MUSIC là một sản phẩm bổ sung, cần phải mua nó tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

nhạc lấp lánh

Một đèn LED độc đáo có tất cả các màu sắc cầu vồng tươi sáng

dải đèn ledđèn led wifi

Đặc trưng:

thêm 100 đèn LED
thêm Đầu nối kết nối tích hợp
thêm Miếng dán 3M ở mặt sau
thêm Ánh sáng RGB - tỷ lệ 16 triệu. màu sắc
thêm Sử dụng phổ biến
thêm Chiều dài 1,5 mét


Sự chỉ rõ:

Mô hình: TWL100ADP-B
Số lượng điốt: 100
Độ bền: IP20
Kết nối: kết nối tích hợp ở cả hai đầu
Chiều dài dải: 1,5 mét
Loại đèn LED: RGB
Cáp: đen
Điện áp đầu vào: 240V
Điện áp đầu ra: 24V / 1A
Tuổi thọ bóng đèn: hơn 30 000 giờ


Nội dung gói:

1x Dải ánh sáng LED bổ sung 1,5 mét với 100 điốt
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng