CHÀO MỪNG - Bảng hiệu đèn neon LED chiếu sáng trên tường

Mã: 78-095
2.524.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.103.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

CHÀO MỪNG - Bảng hiệu đèn neon LED chiếu sáng trang trí (quảng cáo) lý tưởng trên tường trong các cơ sở thương mại (nhà hàng, câu lạc bộ, vũ trường).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

CHÀO MỪNG - Bảng hiệu đèn neon LED chiếu sáng, trang trí (quảng cáo) lý tưởng trên tường trong các cơ sở thương mại (nhà hàng, câu lạc bộ, vũ trường), để thu hút khách hàng tiềm năng. Biểu ngữ quảng cáo được chiếu sáng và các bảng hiệu trang trí và thông tin được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ mang đến cho không gian của bạn sự thay đổi và thu hút mọi người Trang trí đầy phong cách mà bạn thường có thể tìm thấy ở các quán bar và hộp đêm, hiện cũng có sẵn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn .  

Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành một trải nghiệm và nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn chú ý đến chúng nữa do hình ảnh quá tải. Mỗi người trong chúng ta đều thích tạo sự khác biệt cho mình bằng những điều khác biệt và điều này áp dụng cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ các dòng chữ hoặc logo trang trí được chiếu sáng bằng đèn LED, bạn có thể làm sáng không gian hoặc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Quảng cáo LED sẽ làm nổi bật bạn.

Bảng hiệu NEON chiếu sáng bằng LED - quảng cáo LED tốt nhất

Chào mừng - Bảng hiệu đèn LED neon quảng cáo

Bảng hiệu trang trí được chiếu sáng bằng đèn LED - nhờ ánh sáng, nổi bật so với các phương tiện quảng cáo và thông tin thông thường. Ưu điểm lớn nhất của chúng là khả năng đặt chúng nhiều lần ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho các văn phòng (để làm cho môi trường dễ chịu hơn), các cơ sở thương mại (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả) hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò là biển hiệu đèn led điều hướng để thu hút khách hàng. Bạn có thể đặt các bảng hiệu trang trí LED ở bất cứ đâu.

Dòng chữ được chiếu sáng - CHÀO MỪNG

Dấu hiệu neon phát sáng với màu hồng. Nó được cấp nguồn bằng đầu nối USB, tới bộ chuyển đổi, đầu vào USB trên máy tính hoặc ngân hàng điện USB. Dây nguồn dài 200 cm.

bảng hiệu đèn neon chào mừng trên tường

Thông số kỹ thuật:

Chủ đề: CHÀO MỪNG
Màu sáng: hồng
Kích thước: 39x12,5x1,7cm
Nguồn điện: Cáp USB 5V
Chiều dài cáp nguồn: khoảng. 180 cm
Bật cáp: có
Hai lỗ để treo.

Nội dung gói:

1x dòng chữ đèn LED

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng