Bảng hiệu ánh sáng cho căn phòng - Logo LOVE Led

Mã: 78-013
3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bảng hiệu ánh sáng cho căn phòng - LOVE Led logo Bảng hiệu đèn neon phát sáng lý tưởng như một vật trang trí nội thất cho ngôi nhà, căn hộ, căn phòng, v.v. của bạn để bán trực tuyến tại đây.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bảng hiệu ánh sáng cho căn phòng - LOVE Led logo Bảng hiệu đèn neon phát sáng lý tưởng như một vật trang trí nội thất cho ngôi nhà, căn hộ, căn phòng, v.v. của bạn để bán trực tuyến tại đây. Quảng cáo ấn tượng - đồ trang trí được chiếu sáng hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

Phong cách trang trí bằng đèn neon, mà bạn thường thấy trong các quán bar và câu lạc bộ đêm, giờ đây cũng có sẵn cho ngôi nhà của bạn hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Các biểu ngữ hoặc áp phích quảng cáo cổ điển đang trở thành dĩ vãng, và bởi vì chúng làm lộn xộn thị giác, nhiều người trong chúng ta thậm chí không còn để ý đến chúng nữa. Mỗi người trong chúng ta đều thích khác biệt bởi một cái gì đó khác, đối với cá nhân, cũng như đối với công việc kinh doanh ở những nơi thực sự cần thiết. Nhờ có bảng hiệu, bảng hiệu hay logo LED dạ quang, bạn sẽ làm bừng sáng cả không gian hay thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh . Quảng cáo LED sẽ thu hút bạn.

Dấu hiệu neon - dấu hiệu phát sáng chiếu sáng khắp mọi nơi

Logo trang trí bằng đèn LED - nhờ ánh sáng chiếu vào mà nổi bật giữa các biểu ngữ quảng cáo và thông tin thông thường. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là khả năng đặt chúng nhiều lần ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng hoàn hảo cho văn phòng (để làm cho môi trường xung quanh dễ chịu hơn), cho doanh nghiệp của bạn (như một quảng cáo hoặc áp phích hiệu quả), hoặc cho ngôi nhà của bạn (như một thiết kế hiện đại). Chúng cũng sẽ đóng vai trò như những biển hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED định vị để thu hút khách hàng. Các dòng chữ trang trí bằng đèn LED được phân phối trực tiếp trên một miếng nhựa trong mờ, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở hầu hết mọi nơi.

Thông số kỹ thuật:

Dòng chữ: Tình yêu
Kích thước - 45x17,15cm
Nguồn cung cấp - USB 5V
Chiều dài dây nguồn - khoảng. 180 cm

Nội dung gói:

1x logo đèn Led

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Emilia

Bảng hiệu ánh sáng cho căn phòng - Logo LOVE Led

Tôi đã đặt mua sản phẩm như một vật trang trí cho hành lang thay vì một bức tranh. Nó trông rất đẹp và nó là một cái gì đó khác biệt và độc đáo và tôi thích những thứ như vậy. Vào buổi tối hoặc ban đêm, nó cũng tạo ra ánh sáng đẹp phía trên cầu thang.
thiết bị nhanh
Các dòng chữ có vẻ tốt
Sẽ thật tuyệt nếu nó thay đổi màu sắc
Dịch từ: sk