Mặt nạ Star Wars Darth VADER - 100% polyester

Mã: 75-064
420 đ 252 đ Giá chưa bao gồm VAT: 210 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Khẩu trang Star Wars Darth VADER - 100% polyester. Mặt nạ bảo vệ của chúng tôi không thấm nước với khả năng chèn thêm một bộ lọc.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khẩu trang Star Wars Darth VADER - 100% polyester. Khẩu trang bảo vệ của chúng tôi không thấm nước với khả năng chèn thêm một bộ lọc vào túi bên trong (tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng mà không cần bộ lọc) và cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt cho bất kỳ ai cần tăng cường bảo vệ cá nhân, cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè. Nó bảo vệ chống lại bụi, vì vậy nó thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, ví dụ, nó bắt giữ các hạt nhỏ trong không khí và do đó là một biện pháp phòng ngừa thích hợp trong mùa cúm (như một mặt nạ bảo vệ). Bạn sử dụng nó như thế nào, là tùy thuộc vào bạn. Mặt nạ polyester có thể được sử dụng nhiều lần . Đặt mặt nạ vào bát hoặc chậu rửa mặt và đổ nước có nhiệt độ xấp xỉ. 30 - 40 ° C và rửa từ từ. Nhờ 100% sợi nhỏ polyester, mặt nạ khô nhanh chóng.

Khẩu trang màu có hoa văn được làm từ 100% polyester, nhờ đó nó có khả năng thu hút bụi bẩn và chất ô nhiễm hiệu quả hơn so với các chất liệu khác được sử dụng trong sản xuất khẩu trang. Khẩu trang hiện đại được bán trực tuyến - khi còn hàng, bạn có thể mua thiết bị bảo vệ đường hô hấp tốt nhất tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là thiết kế thời trang và sành điệu, nhờ đó bạn sẽ không thể nào bỏ qua được. Khẩu trang là phương tiện phổ biến và hiệu quả nhất, không chỉ được sử dụng trong mùa vi khuẩn hoặc vi rút (chẳng hạn như COVID 19 - Corona). Ở đây bạn sẽ tìm thấy những chiếc mặt nạ màu không chỉ hiệu quả và bảo vệ mà còn trông rất ngầu và phong cách .

Thiết kế và phong cách khẩu trang KHÔNG THẤM NƯỚC 100% polyester có túi để có thể nhét thêm LỌC

Mặt nạ Darth Vader

Có trách nhiệm với bản thân và môi trường xung quanh và bảo vệ sức khỏe của bạn và cả sức khỏe của những người thân yêu của bạn

sử dụng mặt nạ

Điều quan trọng là chúng ta phải tự bảo vệ mình và quan tâm đến sự an toàn của môi trường xung quanh. Khẩu trang là phương tiện phổ biến và hiệu quả nhất, không chỉ được sử dụng trong mùa vi khuẩn hoặc vi rút (chẳng hạn như COVID 19 - Corona), mà còn khi làm việc trong môi trường nhiều bụi (khói, bụi). Do nó được làm bằng 100% polyester, tương đối dễ thở qua mặt nạ và cũng mang lại sự thoải mái được đảm bảo.

Dây đeo tai của mặt nạ mềm mại và có thể điều chỉnh độ dài - Mặt nạ 100% polyester không thấm nước và phù hợp với mọi loại khuôn mặt - dành cho nam và nữ

mặt nạ chống thấm nước

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 21x12,5 cm
Chất liệu: 100% polyester microfiber
Chống nước: có

Nội dung gói:

1x mặt nạ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

90%