Khẩu trang bảo vệ - 100% cotton đen

Mã: 75-005
252.00 đ 112.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 93.24 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Khẩu trang bảo hộ - 100% cotton màu đen. Khẩu trang bảo hộ - 100% cotton màu đen. Mặt nạ đen này cung cấp công dụng linh hoạt cho những người cần tăng cường bảo vệ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khẩu trang bảo hộ - 100% cotton màu đen. Mặt nạ đen này mang lại công dụng linh hoạt cho những ai cần tăng cường khả năng bảo vệ cho bản thân, các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Nó bảo vệ chống lại bụi, vì vậy nó thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, nó bắt các hạt nhỏ trong không khí và do đó là một phòng ngừa thích hợp trong mùa cúm (như một khẩu trang bảo vệ). Bạn sử dụng nó như thế nào, là tùy thuộc vào bạn. Tại cửa hàng điện tử của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những chiếc mặt nạ đầy màu sắc không chỉ hiệu quả và bảo vệ mà còn trông rất ngầu và phong cách. Mặt nạ màu với hoa văn được làm từ 100% cotton, có khả năng hút bụi bẩn và ô nhiễm hiệu quả hơn các chất liệu khác được sử dụng trong sản xuất khẩu trang. Khẩu trang dệt để bán trực tuyến tại kho - bạn có thể mua sản phẩm bảo vệ đường hô hấp tốt nhất tại cửa hàng điện tử của chúng tôi.

Dây đeo tai mềm mại và đàn hồi tốt - khẩu trang phù hợp với mọi loại khuôn mặt cho cả nam và nữ

mặt nạ đàn hồi

Điều quan trọng là chúng ta phải tự bảo vệ mình và quan tâm đến sự an toàn của môi trường xung quanh. Khẩu trang là phương tiện phổ biến và hiệu quả nhất được sử dụng không chỉ trong mùa vi rút hoặc vi khuẩn (chẳng hạn như COVID 19 - Corona) , mà còn khi làm việc trong môi trường bụi bẩn hoặc chơi thể thao ngoài trời - nơi nó hoạt động như một mặt nạ chống bụi bảo vệ (đạp xe trượt ván, trượt tuyết). Bởi vì nó được làm bằng bông, thông qua nó, bạn có thể tương đối dễ thở và mang lại sự thoải mái nhất định.

Khẩu trang cotton có hoa văn sẽ bảo vệ bạn khỏi:

mặt nạ bông

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 20x12,5 cm
Chất liệu: 100% cotton

Nội dung gói:

1x Mặt nạ bảo vệ màu đen

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (9)

98%