Mặt nạ 3D bảo vệ mặt ngộ nghĩnh - MIỆNG LỚN

Mã: 75-075
420.00 đ 252.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 210.00 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Khẩu trang 3D bảo vệ mặt ngộ nghĩnh - MIỆNG LỚN với nụ cười tuân theo phương châm - "nếu đeo mặt nạ vào mặt thì cười".

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khẩu trang 3D bảo vệ mặt ngộ nghĩnh - MIỆNG LỚN với nụ cười tuân theo phương châm - "nếu đeo mặt nạ vào mặt thì cười". Mặt nạ 3D ngộ nghĩnh dành cho nam và nữ. Mặt nạ bảo hộ cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt cho bất kỳ ai cần tăng cường bảo vệ cá nhân, cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Nó bảo vệ chống lại bụi, vì vậy nó thích hợp, ví dụ, cho các hoạt động ngoài trời, nó bắt giữ các hạt nhỏ trong không khí và do đó là một biện pháp phòng ngừa thích hợp trong mùa cúm (như một mặt nạ bảo vệ). Bạn sử dụng nó như thế nào, là tùy thuộc vào bạn. Mặt nạ ngộ nghĩnh có thể được sử dụng nhiều lần . Lụa tổng hợp mà từ đó làm ra tấm màn, hoạt động rất mềm mại khi chạm vào và tạo độ đàn hồi cho mặt nạ.

Chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh có hình nụ cười được làm bằng lụa tổng hợp - có khả năng hút bụi bẩn và các chất ô nhiễm . Khẩu trang bảo vệ mặt thiết kế hiện đại được bán trực tuyến - khi còn hàng, bạn có thể mua sản phẩm bảo vệ đường hô hấp tốt nhất tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Ưu điểm tuyệt vời của chúng là kiểu dáng hài hước, phong cách, nhờ đó bạn sẽ không thể nào rời mắt và tạo được nụ cười trên môi mọi người xung quanh. Mặt nạ là phương tiện phổ biến và hiệu quả nhất, không chỉ được sử dụng trong các mùa vi khuẩn hoặc vi rút (chẳng hạn như COVID 19 - Corona). Ở đây bạn sẽ tìm thấy những chiếc mặt nạ không chỉ hiệu quả và bảo vệ mà còn trông rất ngầu, phong cách và vui nhộn.

Thiết kế, kiểu dáng thời trang và ngộ nghĩnh trên mặt nạ bằng lụa tổng hợp sẽ bảo vệ bạn và gợi lên nụ cười trên môi mọi người xung quanh.

mặt nạ phụ nữ cười

Có trách nhiệm với bản thân và môi trường xung quanh và bảo vệ sức khỏe của bạn và cả sức khỏe của những người thân yêu của bạn

sử dụng mặt nạ

Điều quan trọng là chúng ta phải tự bảo vệ mình và quan tâm đến sự an toàn của môi trường xung quanh. Khẩu trang là phương tiện phổ biến và hiệu quả nhất, không chỉ được sử dụng trong mùa vi khuẩn hoặc vi rút (chẳng hạn như COVID 19 - Corona), mà còn khi làm việc trong môi trường nhiều bụi (khói, bụi). Do nó được làm bằng lụa tổng hợp , tương đối dễ thở qua mặt nạ và cũng mang lại sự thoải mái được đảm bảo.

Dây đeo tai của mặt nạ mềm mại và có thể điều chỉnh độ dài - mặt nạ lụa tổng hợp phù hợp với mọi loại khuôn mặt - dành cho nam và nữ

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: xấp xỉ. 20x11,5 cm (mặt nạ co giãn)
Chất liệu: Lụa tổng hợp

Nội dung gói:

1x mặt nạ bảo vệ khuôn mặt

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

90%