Khẩu trang bảo hộ NANO đen - đàn hồi (97% polyester + 3% spandex)

Mã: 75-003
420.00 đ Giá chưa bao gồm VAT: 350.00 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Khẩu trang bảo hộ NANO đen - Co giãn (97% polyester + 3% spandex) - khẩu trang lý tưởng để bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm không khí

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khẩu trang bảo hộ NANO đen - Co giãn (97% polyester + 3% spandex) - khẩu trang lý tưởng để bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm không khí sẽ đảm bảo cảm giác an toàn cho bạn và môi trường xung quanh. Khẩu trang bảo hộ được làm từ 97% cotton polyester và 3% spandex , tạo độ bền và thoáng khí . Thành phần spandex của nó đến lượt nó mang lại cho mặt nạ độ đàn hồi cần thiết, nhờ đó nó dính vào tất cả các loại khuôn mặt . Hình dạng của mặt nạ cũng góp phần vào việc kết dính hoàn hảo - sao chép các đường nét tự nhiên của khuôn mặt. Khẩu trang dệt để bán trực tuyến - bạn có thể mua thiết bị bảo vệ đường hô hấp tốt nhất tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Mặt nạ bảo vệ được điều chỉnh để sử dụng nhiều lần .

POLYMER PROTECTION: Là một cấu trúc bảo vệ có cấu trúc kháng khuẩn và chống dị ứng nằm ở dưới cùng của bộ lọc. Lý do chính để đặt bộ lọc ở dưới cùng là nó hoạt động như một bộ đệm giữa da của chúng ta. Lớp có độ linh hoạt cao và mạnh mẽ đảm bảo rằng toàn bộ cấu trúc bộ lọc vẫn cứng và có cấu trúc linh hoạt.

LỌC BỌT NANO: Là một cấu trúc nằm ở trung tâm của bộ lọc, nó là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với cấu trúc linh hoạt được chế tạo theo phương pháp đặc biệt với độ dày 2 mm và độ thấm 0,5 μm. Mặc dù tính năng quan trọng nhất của sản phẩm là có lỗ xốp 0,5 µm, nhưng nó có khả năng cản trở luồng không khí thấp hơn nhiều. Nhờ tính năng này mang lại cảm giác thở thoải mái hơn đặc biệt là trong khẩu trang. Nó được sản xuất từ một loại hỗn hợp polyme cụ thể bằng cách lưu hóa dưới áp suất 60 MPa.

NANO Protective face mask - vừa vặn với mọi khuôn mặt, qua đó bạn có thể dễ dàng thở và có thể sử dụng nhiều lần.

mặt nạ thun đen

Mặt nạ có thể được sử dụng nhiều lần - chỉ cần rửa sạch bằng tay hoặc máy giặt. Nhờ chất liệu từ những gì được tạo ra, nó bắt các hạt nhỏ trong không khí , nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các môn thể thao (đi xe đạp, trượt tuyết, đi bộ đường dài) - như một mặt nạ chống bụi, nhưng cũng như trong các mùa cúm hoặc vi rút (Corona chẳng hạn như COVID 19) - khi khẩu trang là phương tiện bảo vệ rộng rãi và hiệu quả nhất. Điều quan trọng là phải bảo vệ bản thân và môi trường xung quanh, và với chiếc khẩu trang thanh lịch này, bạn thậm chí sẽ không biết mình có thứ gì đó trên mặt. Điểm cộng của nó là vẻ ngoài thanh lịch - bạn có thể mua những chiếc mặt nạ này trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi và chúng tôi có tất cả chúng trong kho.

Mặt nạ có tính đàn hồi và có thể rửa rất dễ dàng trong nước.

Đặt mặt nạ vào bát hoặc chậu và đổ nước có nhiệt độ 66-75 ° C lên đó và đảm bảo mặt nạ được ngâm hoàn toàn dưới nước nóng. Để mặt nạ trong nước trong 2 phút, sau đó vắt hết nước thừa và để khô.

mặt nạ đàn hồi

mặt nạ thông khí cho mặt

Đặc trưng:

Chất liệu - 97% cotton 3% spandex
Kích thước - 34 x 13,5 cm
Tiêu chuẩn và Chứng chỉ: Quy định 2016/425 - Thiết bị bảo vệ cá nhân EN 149: 2001 + A1: 2009 R

Nội dung gói:

1x Mặt nạ bảo vệ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (10)

99%
10×