Máy dò lỗi để định vị tín hiệu GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth và WiFi

Mã: 09-069
6.572.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.477.175 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Máy dò lỗi tốt nhất để định vị tín hiệu GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth và WiFi đại diện cho một lớp thiết bị ẩn chống theo dõi mới.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy dò lỗi tốt nhất để định vị tín hiệu GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth và WiFi đại diện cho một lớp thiết bị ẩn chống theo dõi mới . Không giống như các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn, nó có thể tìm thấy các thiết bị ẩn trong một khoảng cách xa như   Lỗi Bluetooth và Wi-Fi . Những lỗi như vậy, đặc biệt là loại Bluetooth, thực sự không thể phát hiện được bằng các công cụ tìm kiếm tần số vô tuyến thông thường, vì mức độ bức xạ thấp và kiểu điều chế. Máy dò GSM này sử dụng một kênh riêng biệt với tần số và độ nhạy cao (2,44 / 5,39 Ghz) để tìm các thiết bị Bluetooth và Wi-Fi. Sau đó máy dò sẽ xử lý tín hiệu đã được giải điều chế để xác định giao thức nào được tìm thấy. Tất nhiên, máy dò cũng tìm thấy các lỗi "cổ điển" (GSM, 3G, 4G, 5G DECT, v.v.). Thiết bị sáng tạo không chỉ là một mô hình cải tiến của máy dò thông thường, mà còn là một công cụ tìm kiếm hoàn toàn mới và mang tính cách mạng.

chuyên gia phát hiện lỗimáy dò lỗi gsm tốt nhất

Máy dò được trang bị các chức năng chính

Ăng-ten băng thông rộng (đối với ổ cắm ANT1) cung cấp phạm vi phủ sóng rộng hơn, đặc biệt là ở các tần số thấp hơn, cho phép tăng phạm vi phát hiện của các đầu dò VHF / UHF thông thường trong khi vẫn duy trì độ nhạy vượt trội ở các băng tần cao hơn (GSM, Wi-Fi, Bluetooth).

Ăng-ten (đối với ổ cắm ANT2) với độ nhạy gấp 2 đến 4 lần cho tất cả các nguồn trên 2GHz (Wi-fi 2.4Ghz, 5GHz, Bluetooth, Wi-Max, LTE High, v.v.) Thiết bị có thể tìm thấy nguồn tín hiệu phát sóng và định vị chính xác nó.

Đầu dò tín hiệu từ tính - lắp đầu dò từ tính, bật thiết bị và nhấn nút dò từ tính. Sau khi đèn báo LED sáng lên, hãy bắt đầu tìm kiếm. Khi tìm thấy nguồn từ tính, đèn LED màu trắng sáng lên và bạn có thể nghe thấy tín hiệu âm thanh.

Công tắc RF / MAG - sau khi chuyển đổi tùy chọn MAG, hãy đặt độ nhạy ở mức tối đa. Lắp ăng ten từ và điều chỉnh chiết áp. Do độ nhạy cao, máy dò có thể bị ảnh hưởng bởi địa từ và các vật bằng sắt. Sử dụng núm xoay để đặt độ nhạy cho môi trường được chỉ định.

Kênh ANT1 (1) được sử dụng để phát hiện dải tần rộng 50-6000 MHz để tìm kiếm tất cả các loại máy phát trong phòng, ô tô, thiết bị đeo trên người, điện thoại hoặc các loại khác với các phương pháp điều chế khác nhau, bao gồm các băng tần sau : VHF, UHF, GSM 900/1800/1900 MHz, 3G, Wi-Fi, Wi-Max, 4G (LTE), v.v.

Kênh ANT2 thứ hai (2), được đánh dấu là "2,44 GHz 5,39 GHz", được sử dụng để chỉ phát hiện Bluetooth và Wi-Fi (hoặc các tín hiệu khác có cùng tần số) nhưng có độ nhạy cao hơn. Một phương pháp tìm kiếm cổ điển là sử dụng ăng-ten ANT1, tức là 50 - 6000 MHz, đầu tiên để bao phủ một vùng rộng của dải tần số. Sau đó, quy trình quét vùng nên được lặp lại với ANT2. Sử dụng các nút ANT1 / ANT2, bạn có thể chuyển đổi giữa ANT1 và ANT2.

MODE - sau khi nhấn, bạn có thể đặt chế độ hiển thị mong muốn. TÍN HIỆU ÂM THANH - nếu tìm thấy bất kỳ nguồn nào, bạn sẽ nghe thấy tín hiệu âm thanh từ loa. CHẾ ĐỘ RUNG ĐỘNG - nó cảnh báo bạn bằng các rung động khi nguồn được tìm thấy. CHẾ ĐỘ LẠNH - không có âm thanh và không có rung động. Tín hiệu âm thanh cho phép tìm kiếm nhanh chóng và theo âm thanh cụ thể mà người vận hành có kinh nghiệm có thể nhận ra nguồn.

Sử dụng máy dò trong cuộc sống hàng ngày

THÊM Tìm kiếm lỗi và cảm biến gps trong ô tô hoặc văn phòng.
THÊM Ví dụ: nếu bạn nghi ngờ ai đó nghe điện thoại của mình một cách bất hợp pháp, bạn có thể nhận thấy rằng điện thoại sẽ gửi rất nhiều tín hiệu ngay cả khi nó chỉ ở chế độ chờ.
THÊM Phát hiện mức độ bức xạ từ các trạm phát sóng trên mái nhà trong khu vực làm việc của bạn hoặc các tòa nhà dân cư.
THÊM Việc kiểm tra xem các máy quay video có nhằm vào bạn và đang theo dõi hoạt động của bạn hay không.
THÊM Khi tìm kiếm tín hiệu không dây, trạm gốc cho điện thoại, v.v.
THÊM Phát hiện mức độ bức xạ vi sóng nguy hiểm.
THÊM Tìm kiếm các tín hiệu không dây đáng ngờ.
THÊM Kiểm tra nhà vệ sinh, khách sạn, cơ sở kinh doanh giải trí, nếu có một số thiết bị gián điệp trong không gian.

Thông tin sử dụng:

Do độ nhạy cao của máy dò, hãy TẮT thiết bị liên lạc và kỹ thuật số gần đó. Khi làm việc gần nguồn bức xạ lớn, dữ liệu có thể bị bóp méo.

Nếu thiết bị phát ra tín hiệu nhưng không có nguồn bức xạ nào gần đó thì có 3 khả năng xảy ra

1. Thiết bị liên lạc của riêng bạn được ghép nối với trạm gốc.
2. Nguồn nghi vấn rất gần.
3. Bạn ở quá gần bộ định tuyến không dây

Thông số kỹ thuật:

Phạm vi giao tiếp: 50MHz - 5,4GHz
Dải động phát hiện: -50dBm-10dBm
Độ nhạy phát hiện: <0,03mw
Công suất phát hiện: Camera không dây 1,2 GHz: 36m² // 2,4 GHz: 25m²
Tín hiệu di động: 2G, 3G, 4G 25m²
Từ tính: 50mm ~ 150mm
Phương pháp chỉ báo: 20 đèn LED - chỉ báo ánh sáng / âm thanh
Pin: 3,7V 1500mAH
Giờ làm việc: 20 - 45h.
Kích thước: 12,5 cm (cao) x 5,2 cm (rộng) x 2,2 cm (dày)
Trọng lượng: 195g

Nội dung gói:

Máy dò 1x
2x Ăng-ten
1x đầu dò từ tính
1x cáp Micro USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

98%
100%
Spy detector

Máy dò lỗi để định vị tín hiệu GSM 3G / 4G LTE, Bluetooth và WiFi

Chuyển phát nhanh
Khá rẻ
chuyên nghiệp

Trong công việc của mình, tôi cần biết nếu tôi không được ai lắng nghe. Vì vậy, tôi đã mua máy dò lỗi này và nó hoạt động hoàn hảo. Tôi đã thử và nó tìm thấy camera ẩn trong phòng của tôi... tôi đã bị sốc.

Dịch từ: en
95%
Henry K.

Thứ hữu ích

đầu dò từ tính
Nó có thể tìm kiếm mạng 4G, đó là lợi thế
Dải tần số rộng

Tôi đã tò mò liệu thứ này có thực sự tìm thấy các thiết bị hoặc lỗi gián điệp ẩn hay không, và thật ngạc nhiên là nó có. Tôi đã mua nó để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình và bây giờ tôi hài lòng rằng ngôi nhà đã được bảo đảm.

Dịch từ: en