Công cụ theo dõi chìa khóa - công cụ tìm bluetooth qua GPS - báo động HAI CHIỀU - ỨNG DỤNG Android / iOS

Mã: 09-121
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Key tracker - công cụ tìm điện thoại di động bluetooth qua GPS - báo động HAI CHIỀU - ỨNG DỤNG Android / iOS cũng hoạt động để huýt sáo (cũng thông qua thông báo báo động trong điện thoại di động).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Key tracker - công cụ tìm điện thoại di động bluetooth qua GPS - báo động HAI CHIỀU - ỨNG DỤNG Android / iOS cũng hoạt động để huýt sáo (cũng thông qua thông báo báo động trong điện thoại di động) . Thiết bị chống thất lạc này là một sản phẩm dựa trên công nghệ Bluetooth 4.0 năng lượng thấp. Bằng cách sử dụng phần mềm APP "iSearching" để kết nối với các thiết bị di động như điện thoại di động qua Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các vật bị thất lạc (chẳng hạn như chìa khóa, ví, v.v.) Móc khóa, mặt dây trên một chuỗi hoặc chuỗi, hoạt động như một công cụ tìm chìa khóa, hoặc thậm chí là công cụ tìm người hoặc vật nuôi.

Bật trình theo dõi này và ghép nối nó với điện thoại của bạn qua Bluetooth . Sau đó, tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn theo cách thủ công từ cửa hàng APP hoặc Google play hoặc bằng cách sử dụng mã QR trong sách hướng dẫn. Bạn có thể điều khiển kính ngắm thông qua ứng dụng. Thiết bị giao tiếp với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng và bạn sẽ được cảnh báo khi một đối tượng hoặc người di chuyển ra khỏi phạm vi Bluetooth hiệu quả. Máy theo dõi sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp, bạn sẽ được cảnh báo bằng chuông báo trên điện thoại di động của mình và ứng dụng thậm chí sẽ hiển thị cho bạn vị trí GPS cuối cùng của máy theo dõi.

Chống thất lạc thiết bị bluetooth để tìm chìa khóa, điện thoại di động, v.v.

Chống thất lạc thiết bị bluetooth để tìm chìa khóa, điện thoại di động, v.v.

Gắn thiết bị theo dõi vào bất kỳ thứ gì bạn có thể bị mất và nhấn nút "Báo động" trên ứng dụng di động để tìm thiết bị theo dõi trong phạm vi hoạt động. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chìa khóa bị mất, hoặc thậm chí một đứa trẻ lọt khỏi tầm nhìn của bạn, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức, bạn cũng có thể sử dụng nó cho ô tô, vật nuôi, túi, cặp hoặc những thứ khác. Một tiếng bíp lớn sẽ hướng dẫn bạn đến vật bị mất. Hoặc, ví dụ, khi bạn ra khỏi nhà và quên chiếc ví mà bạn đã đặt kính ngắm thông minh lần đầu tiên, một chuông báo động sẽ cảnh báo bạn trên điện thoại.

t cũng hoạt động theo cách khác với báo động HAI CHIỀU. Bất cứ khi nào trình theo dõi di chuyển khỏi thiết bị di động, trình theo dõi sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp, nhưng báo thức cũng sẽ kêu trên thiết bị di động. Vì vậy, chẳng hạn, bạn đi làm, nhưng bạn để quên điện thoại di động ở nhà, bạn có thiết bị theo dõi bên mình, bạn đi ra ngoài và ngay khi bạn di chuyển ra xa hơn, thiết bị theo dõi bắt đầu phát ra tiếng bíp và bạn hiểu rằng bạn đã để lại thiết bị di động của mình điện thoại tại nhà. Một điều hữu ích, mặc dù? Thiết bị cũng có một chức năng thiết thực khác, với sự trợ giúp của điều khiển từ xa trong trình theo dõi, bạn cũng có thể sử dụng mặt dây chuyền này như một bộ kích hoạt từ xa để chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại di động . Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút điều khiển trên trình theo dõi (tất nhiên, ứng dụng di động cũng phải hoạt động).

key tracker báo động HAI CHIỀU - công cụ tìm bluetooth

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: ABS + acrylic
Bluetooth: 4.0
ỨNG DỤNG: iFindU / iSearching
Báo thức HAI CHIỀU
Pin: nút CR2032
Dung lượng pin: 200 mAh
Điện áp hoạt động: 3V
Bộ rung: 90 DB
Khoảng cách làm việc: 0-30m
Chế độ chờ: lên đến 6 tháng
Hệ thống áp dụng: IOS 9.0 trở lên, Android 9.0 trở lên
Nút điều khiển: giữ 3 giây để bật / 5 giây để tắt máy.
Kích thước: 40x7 mm
Khối lượng tịnh: 8 g


Nội dung gói:

1x công cụ tìm gps mini
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng