Camera WiFi toàn cảnh 360 ° với độ phân giải HD + đèn LED hồng ngoại

Mã: 10-150
3.336.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.779.920 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera WiFi toàn cảnh 360 ° với độ phân giải HD + đèn LED hồng ngoại đi kèm với chế độ xem mắt cá, nhờ đó nó cung cấp khả năng giám sát quy mô lớn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera WiFi toàn cảnh 360 ° với độ phân giải HD + đèn LED hồng ngoại đi kèm với chế độ xem mắt cá, nhờ đó nó cung cấp khả năng giám sát quy mô lớn. Không có vùng chết mà bao quát hoàn toàn không gian khoảng 100m2 nên sẽ bao quát mọi góc nhìn. Đối với một vùng phủ sóng rộng như vậy, bạn sẽ cần ít nhất 4 camera thông thường, nhưng nhờ có camera toàn cảnh 360 ° của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Camera gián điệp 360

Camera hỗ trợ WiFi cho phép dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà, tùy chọn điều khiển qua điện thoại di động. Chỉ cần tải ứng dụng di động "V380" (iOS, Android) vào điện thoại thông minh của bạn, ghép nối cả hai thiết bị và bắt đầu xem hình ảnh trong thời gian thực. Camera an ninh có thể được kết nối với bộ định tuyến gia đình thông qua WiFi hoặc Hot Spot, cho phép bạn xem hình ảnh mọi lúc và mọi nơi bằng điện thoại di động của mình. Hình ảnh quét của máy ảnh có thể được chỉnh sửa bằng cách vuốt ngón tay của bạn trên điện thoại thông minh để đặt góc lý tưởng hoặc bạn có thể tùy ý sử dụng tối đa 5 chế độ hiển thị . Mỗi chế độ làm cho camera toàn cảnh trở thành người bảo vệ lý tưởng để sử dụng trong nhà.

Camera 360 độ toàn cảnh

Máy ảnh toàn cảnh cũng có tính năng phát hiện chuyển động , vì vậy bạn sẽ luôn được cảnh báo đến điện thoại di động của mình nếu có bất kỳ chuyển động nào trong không gian. Khả năng thiết lập báo động âm thanh trên camera để cảnh báo những vị khách không mong muốn và cảnh báo rằng khu vực bị giám sát. Cách hoàn hảo để luôn có một ngôi nhà , văn phòng, cửa hàng hoặc nhà để xe an toàn trong thời gian bạn vắng mặt. Máy ảnh không gặp vấn đề với điều kiện ánh sáng kém, hoặc ngay cả trong bóng tối tuyệt đối nhờ đèn LED hồng ngoại . Nó vẫn duy trì cùng chất lượng HD của hình ảnh và cung cấp tầm nhìn ban đêm lên đến 9 mét .

Camera an ninh 360

Máy ảnh này cũng cung cấp khả năng giao tiếp hai chiều vì nó được tích hợp micrô và loa có độ nhạy cao. Bạn có thể nghe trong khi xem và đồng thời thông qua điện thoại di động, bạn có thể nói chuyện với em bé hoặc vật nuôi của bạn khi bạn đang làm việc. Các bản ghi đã chụp sẽ vượt qua quá trình nén H.264 để giảm kích thước tệp và sau đó được lưu trữ trên thẻ micro SD có hỗ trợ lên đến 32 GB (không bao gồm). Nếu bộ nhớ của thẻ SD đầy, nó sẽ bắt đầu ghi theo vòng lặp và ghi đè lên các bản ghi cũ nhất, vì vậy bạn sẽ giữ lại các hình ảnh hiện tại.

máy ảnh toàn cảnh

Đặc trưng:

thêm Video thời gian thực Full HD
thêm Giao tiếp hai chiều
thêm Phát hiện chuyển động và cảnh báo tự động
thêm Ghi trong vòng lặp
thêm Kết nối wifi
thêm Tầm nhìn hồng ngoại ban đêm

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải video: HD 1280 x 960
Âm thanh: micrô và loa tích hợp
Bộ nhớ: hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 32GB
Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 50 ° C trong nhà
Hỗ trợ hệ thống: iOS 6.0 trở lên, Android 4.0 trở lên.
Kích thước: (W) 70 mm x (V) 36 mm
Trọng lượng: 60 g

Nội dung gói:

1x camera toàn cảnh 360 °
1x cáp USB
1x Bộ đổi nguồn AC 220V / USB
1x phụ kiện gắn kết
1x nhãn dán 3M
1 gói với 2 vít
1x Hướng dẫn sử dụng

cảnh báo

Tại sao phải mua một công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra trong vài tuần đối với từng sản phẩm mới và sau khi kiểm tra lần cuối cùng sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng.
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp được cung cấp với việc đổi lấy một sản phẩm mới

LƯU Ý: Nếu bạn thấy các sản phẩm cạnh tranh (với chi phí thấp hơn đáng kể) có thể có thiết kế giống nhau, nhưng các thành phần đã qua sử dụng như bộ khuếch đại, pin, v.v. có thể là phiên bản giá thành thấp (ít tốn kém hơn) của sản phẩm, vì vậy chúng có tác động đáng kể về chất lượng tổng thể và tuổi thọ hoạt động. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán cũng theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng