Máy phân phối ngũ cốc - Máy phân phối bánh ngô đôi 500g ngũ cốc (mảnh + muesli)

Mã: 11-467
1.347.500 đ 1.072.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 893.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Máy phân phối ngũ cốc - Máy phân phối bánh ngô đôi 500g ngũ cốc (mảnh + muesli). Dụng cụ phân phối bánh ngô, bột yến mạch, bánh bông lan hoặc muesli.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy phân phối ngũ cốc - Máy phân phối bánh ngô đôi 500g ngũ cốc (mảnh + muesli). Bộ phân phối bánh ngô, bột yến mạch, bột yến mạch hoặc muesli giữ cho thực phẩm khô luôn tươi ngon và dễ lấy. Bạn thích những quả bóng, ngũ cốc hay bột yến mạch khác nhau? Trong trường hợp đó, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể cầm trên tay món bánh ngô hoặc bánh muesli yêu thích của mình mỗi ngày! Với những dụng cụ phân phối ngũ cốc này, bạn sẽ kiểm soát được nó.

Mỗi hộp có thể chứa đến 500 gram ngũ cốc , và nhờ có nắp đậy thiết thực, hương vị của món khoai tây chiên giòn yêu thích của bạn sẽ luôn tươi ngon ngay sau khi mở gói. Với thiết bị phân phối Cornflake, bạn sẽ có được sự sang trọng và tiện nghi của một khách sạn. Bộ chia đôi ngũ cốc có màu đen. Một sự bổ sung tuyệt vời cho bữa sáng với một cái nhìn sang trọng như tại bữa sáng của khách sạn.

Máy phân phối ngũ cốc, mảnh, muesli - Một bổ sung tuyệt vời cho bữa sáng tại nhà

máy rút bánh ngô đôi muesli

Nếu bạn muốn có một lối sống lành mạnh hơn, bạn có thể bổ sung muesli hoặc ngũ cốc tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc, bạn có thể chọn để đồ ăn nhẹ đổ đầy bánh ngô vào máy phân phát bánh ngô, món ăn này có thể sẽ là một món ăn ngon đối với khách của bạn. Giữ bát dưới bộ phân phối, vặn van phân phối và bạn sẽ thải ra bột ngô hoặc muesli . 500 gram vừa với mỗi thùng chứa và khoảng 30 gram được giải phóng khi van phân phối được xoay. Với dụng cụ phân phối Cornflakes, bạn sẽ không có ngay cả nửa gói rỗng trong ngăn kéo hoặc hộp đựng rỗng, mà là một sự bổ sung tuyệt đẹp trên quầy bếp.

Tính năng sản phẩm:

Thiết bị có 2 ngăn định lượng ngũ cốc
Vật liệu: ABS, cao su
Kích thước sản phẩm: 34,5 x 19,5 x 35 cm
Khối lượng tịnh: 1,52 kg

Nội dung gói:

1x máy phân phối ngũ cốc

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

100%
100%
Kristina

Máy phân phối ngũ cốc - Máy phân phối bánh ngô đôi 500g ngũ cốc (mảnh + muesli)

Chúng tôi sử dụng nó trong khách sạn, vì vậy bạn không thể dựa vào khách để xử lý quy tắc hay cẩn thận, vì vậy sản phẩm dành cho mọi khuyến nghị về mặt vệ sinh, bảo quản khỏi "độ ẩm" hoặc khô, độ bền của sản phẩm mặc dù nó được làm bằng nhựa!
Tất cả các khuyến nghị!
Chẳng có ai.

Siêu! khuyến nghị

Dịch từ: hr
99%
Karolína

hộp đựng ngũ cốc

Nó không tạo ra một mớ hỗn độn
Không có

Tôi đã mua cái này để làm quà cho các con trai của mình - chúng làm ngũ cốc với sữa mỗi ngày và làm rất lộn xộn - theo cách này, bạn chỉ cần đặt bát xuống và đổ loại ngũ cốc yêu thích của mình vào. Một điều nhỏ gọn

Dịch từ: sk