Giá đỡ lon Jerry-- Can xăng kim loại ĐỎ 20L gin minibar in a canister Jerrycan

Mã: 11-504
4.054.500 đ 3.544.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.953.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Giá đỡ lon Jerry-- Can xăng kim loại ĐỎ 20L rượu gin minibar trong hộp Jerrycan là quà tặng ban đầu cho một người đàn ông nhân dịp sinh nhật hoặc các dịp tương tự khác.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Giá đỡ lon Jerry - Can xăng kim loại ĐỎ 20L gin minibar trong hộp Jerrycan như một món quà ban đầu cho một người đàn ông nhân dịp sinh nhật hoặc các dịp tương tự khác. Mini bar có dạng bình xăng nhỏ hơn và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi mở ra. Quầy bar 20 lít này có một minibar ẩn trông giống như một bình xăng trong cốp ô tô. Nếu bạn quyết định tặng một thanh rượu gin cho đồng nghiệp ở cơ quan, gia đình hoặc người quen, bạn chắc chắn sẽ không phạm sai lầm. Ngược lại, nó sẽ là một món quà lý tưởng cho chàng đúng không nào.

Minibar dạng hộp - thanh đỏ 20L

jerrycan 20L Minibars trong canister - bar

Hộp đựng rượu quà tặng cao cấp luôn tiện dụng

Chất lượng mang tính cách mạng của các vật liệu được sử dụng và quá trình xử lý kỹ lưỡng của thanh rượu gin đều được kiểm soát chặt chẽ và họ chú ý đến từng chi tiết. Bạn có một sự đảm bảo rằng bạn đang tặng những người thân yêu của bạn những điều tốt nhất. Mini bar là kết quả của quá trình gia công tỉ mỉ. Hộp đựng và ván ép bằng gỗ được xử lý theo cách sao cho đạt được tuổi thọ sử dụng lâu nhất có thể. Thanh gin được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện và một lớp sơn bóng chất lượng cao.

thanh rượu gin trong hình hộp jerry canister màu đỏ

Nó có thể được thực hiện bất cứ nơi nào

Bạn có thể sử dụng thanh gin di động một cách hoàn hảo cả ngoài trời và trong nhà. Mang nó đi dã ngoại trong công viên, bãi biển hoặc tiệc nướng với bạn bè hoặc trong kỳ nghỉ. Nó đi kèm với 2 ly cho rượu gin của bạn và có chỗ cho một chai rượu và một vài hộp thiếc. Đây là một hộp nhiên liệu đích thực được chuyển đổi thành một Gin Bar trông cổ điển. Nó có ba tay cầm chắc chắn để bạn có thể nhấc nó lên một cách dễ dàng.

Sự chỉ rõ:

  • thiết kế Hà Lan
  • Đồ uống không được bao gồm trong gói
  • Thể tích: 20 l
  • Chất liệu: thép/thép không gỉ và gỗ
  • Kích thước sản phẩm: 34 x 13,5 x 46,5 cm
  • Trọng lượng: 5,74 kg

Nội dung đóng gói:

1x thanh canister 20L
2 ly rượu gin

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng