Chăn Snuggie - Chăn lông cừu có tay áo mặc được - 140x180 cm

Mã: 11-454
892.500 đ 637.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 531.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Chăn Snuggie - Chăn lông cừu mềm có tay mặc được - 140x180 cm. Bằng cách này, bạn có thể thư giãn trên ghế sofa hoặc bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Chăn Snuggie - Chăn lông cừu mềm có tay mặc được - 140x180 cm. Bằng cách này, bạn có thể thư giãn trên ghế sofa hoặc bất cứ nơi nào bạn đang ở. Bạn có thể ngồi và nghỉ ngơi trên ghế hoặc bất cứ nơi nào bạn đang thưởng thức đồ uống. Dễ dàng lưu trữ và rất phổ biến. Chiếc chăn ấm có tay áo này sẽ giữ ấm cho bạn và cũng giúp tay bạn cử động trong các hoạt động và nằm xuống một cách thoải mái. Chăn sẽ được sử dụng cho tất cả các hoạt động như thư giãn, đan lát, đọc sách, ăn uống. Không cần lấy tay ra khỏi chăn và không có nhiệt rò rỉ từ dưới chăn. Thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn với lớp lông cừu cực mềm và dày . Nó dễ dàng thích hợp cho các hoạt động ngoài trời như nướng thịt ngoài trời, cắm trại, hoặc vào những buổi tối lạnh trên ngôi nhà nhỏ hoặc trong vườn .

Chăn lông cừu Snuggie có rảnh tay - để xem TV hoặc thư giãn

chăn lông cừu mềm mại - có thể mặc được mà không cần tay áo

Nếu bạn thuộc về những người yêu thích những giây phút yên tĩnh trước TV hoặc với một cuốn sách hay , thì chiếc chăn tay này được sản xuất dành riêng cho bạn. Nó là sự kết hợp của một chiếc chăn và một chiếc áo choàng tắm , nhờ đó bạn sẽ thật đẹp và ấm áp. Tay áo đảm bảo cử động của tay thoải mái mà không bị cởi quần áo và rò rỉ hơi ấm. Chiếc chăn có tay áo là món quà thiết thực và ấm áp dành cho tất cả những ai thích đắp cho ấm và thưởng thức chương trình buổi tối trong sự ấm áp và thoải mái. Chăn êm ái và ấm áp có tay áo cho một người, lý tưởng để bạn thoải mái và đắp ở nhà trong mùa đông lạnh giá.

Tính năng sản phẩm:

Kết hợp chăn ấm với áo choàng tắm
Thiết kế sáng tạo và chức năng
Phù hợp mọi lứa tuổi
Bao gồm: túi thực tế
Có thể giặt máy ở 40 ° C
Có các màu: xanh và be
Chất liệu: 100% Polyester
Kích thước sản phẩm: 140 x 180 cm
Kích thước gói: 30 x 27,5 x 10 cm
Khối lượng tịnh: 573 gram

Nội dung gói:

1x chăn lông cừu
1x túi thực tế

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

96%
96%
Petra Hvozdová

Chăn có tay áo

tài liệu tuyệt vời
cực lớn

Một chiếc chăn siêu ấm cúng hoàn hảo cho bữa tối lạnh giá với một bộ phim hoặc nếu bạn có sân hiên. Chúng tôi có một số ở nhà và tôi không có gì để phàn nàn.

Dịch từ: sk