Bóng chống căng thẳng - Đồ chơi bóng dính SQUISHY

Mã: 11-451
382.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 318.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bóng chống căng thẳng - Đồ chơi bóng dính SQUISHY. Quả bóng lưới chống thấm điện này sẽ thay đổi màu sắc khi bạn nhấn vào nó - món quà hoàn hảo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bóng chống căng thẳng - Đồ chơi bóng dính SQUISHY. Bóng lưới chống thấm điện này sẽ thay đổi màu sắc khi bạn ấn vào. Quả bóng này khác với những quả bóng khác và lưới tạo cho nó một hiệu ứng đẹp mắt. Mesh Ball là một quả bóng cao su chứa đầy silicone mềm có màu và được bọc trong một tấm lưới màu đen. Dùng lực ấn vào quả bóng trong lòng bàn tay và những điều thực sự bất ngờ sẽ bắt đầu xảy ra. Khi bị ép, khối lượng sẽ chui qua các lỗ trên lưới. Hãy xem các bức ảnh!

Bạn sẽ không muốn lấy quả bóng này ra khỏi tay. Ngoài việc vui vẻ và thư giãn, bạn cũng sẽ có một buổi tập luyện tốt đẹp. Nhấn bóng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh và cần phải tập luyện. Món quà thích hợp cho mọi người có nhu cầu thư giãn . Khởi động 5 phút với quả bóng chống căng thẳng Squishy trong văn phòng hoặc trên một chuyến xe dài thay vì nghỉ hút thuốc. Nó sẽ dẫn bạn đến những ý tưởng khác. Squishy là một quả bóng màu thích hợp làm đồ chơi . Bạn có thể bóp bóng bao lâu tùy thích, nó sẽ luôn trở lại hình dáng ban đầu vì nó có bộ nhớ hình dạng. Đồ chơi dễ chịu khi chạm vào và rất được trẻ em yêu thích.

Bóng chống căng thẳng - Đồ chơi bóng lộn xộn squishy


Thông số sản phẩm:

Bóng chống căng thẳng
Kích thước sản phẩm: Ø 6 cm
Trọng lượng: 111 gram Chất liệu: cao su, silicone, lưới
Thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi.

Nội dung gói:

1x quả bóng Squishy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng