Bộ sushi - bộ maki (bộ làm hoặc bộ từ tre nguyên bản 100%)

Mã: 11-403
2.172.500 đ 1.155.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 962.500 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bộ sushi - bộ maki (bộ làm hoặc bộ từ tre nguyên bản 100%) việc làm hoặc chuẩn bị sushi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với bộ quà tặng này.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ sushi - bộ maki (bộ làm hoặc bộ từ 100% tre nguyên bản) việc làm hoặc chuẩn bị sushi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với bộ quà tặng này. Chuẩn bị bữa ăn yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bộ sushi không thể thiếu trong căn bếp của bất kỳ tín đồ đam mê ẩm thực châu Á nào, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tạo ra món sushi đẹp nhất chưa từng thấy. Ẩm thực châu Á gần đây đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, điều này cũng được phản ánh trong giá cuối cùng của món ăn châu Á hoặc sushi. Trở thành đầu bếp sushi chuyên nghiệp nhờ bộ Maki của chúng tôi.

Ai cũng biết để tạo ra những món sushi ngon và đẹp mắt không hề đơn giản chút nào, quá trình sản xuất sushi cũng rất phức tạp. Ngay cả khi bạn đã chuẩn bị sẵn mọi thứ và các nguyên liệu được nấu chín hoàn hảo, mọi thứ vẫn có thể xảy ra sai sót khi ép hoặc cuộn maki. Tuy nhiên, bộ maki sẽ đảm bảo cấu trúc đồng đều và chắc chắn cần thiết cho một cuộn sushi hoàn hảo. Bộ sushi sẽ cho phép bạn tạo ra một bữa ăn châu Á hoàn hảo mà mọi người sẽ yêu thích.

Sushi set - làm sushi chưa bao giờ dễ dàng và tự nhiên hơn thế. Đơn giản chỉ cần tạo sushi hoặc maki bất cứ lúc nào.

bộ làm sushi - bộ dụng cụ làm như một món quà

Chuẩn bị các nguyên liệu và trong một vài bước đơn giản, chuẩn bị sushi theo sở thích và khẩu vị của bạn. Bản thân bộ sản phẩm này rất bền - nhờ vào thực tế là nó được làm bằng 100% tre và vì lý do tương tự, việc vệ sinh nó hoàn toàn không gặp sự cố và dễ dàng. Nhờ bộ Maki đặc biệt, mỗi bữa tiệc sẽ trở nên độc đáo và chuyến thăm của bạn, gia đình hoặc bạn bè sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước món sushi hoàn hảo mà bạn đã chuẩn bị cho họ.

thêm Chuẩn bị maki / sushi dễ dàng
thêm Làm bằng tre thật 100%
thêm Thiết kế đẹp truyền thống

Đặc trưng:

Chất liệu: 100% tre
Hình thức lãng mạn: 20 x 6 x 6 cm
Kích thước thanh tre: 23 x 13 x 4 cm
Kích thước máy ép tre: 20 x 6 x 3,5 cm
Trọng lượng: 682 gram

Nội dung gói:

1x bộ Maki
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Sushimajster

bộ sushi

làm bằng tre

Có thể làm món sushi hoặc maki hoàn hảo với nó. Trước đó, tôi đã làm chúng bằng tay, nhưng chúng không được đẹp và đều, và bên trong thì rải rác nhiều hơn - thật tuyệt vời đối với tôi!

Dịch từ: sk