SET văn phòng cao cấp để tài liệu để bàn văn phòng 6 chiếc da + gỗ màu đen

Mã: 96-055
6.094.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.078.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ văn phòng cao cấp đựng tài liệu để bàn văn phòng 6 chiếc da đen + gỗ - bộ làm từ gỗ tự nhiên và da tổng hợp (thủ công 100%).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ tài liệu văn phòng sang trọng cho bàn làm việc văn phòng 6 món da đen + gỗ - một bộ gỗ tự nhiên và da tổng hợp (làm thủ công 100%) bao gồm 6 phụ kiện hữu ích giúp sắp xếp bàn làm việc của bạn ngăn nắp và gọn gàng hơn. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các bộ bàn khác nhau làm bằng gỗ và da với nhiều màu sắc khác nhau , bạn có thể sử dụng trong văn phòng của mình để trang trí và thiết kế bàn của mình . BỘ bàn làm việc chất lượng cao, độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở nên hoàn toàn khác địa điểm.

Nhân vật đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất - da và gỗ. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ cao cấp loại 1, da tổng hợp 100%, tất cả đều được may và gia công thủ công và trung thực bởi dây chuyền sản xuất HAN MADE . Thiết kế độc đáo của da đen trông sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc phòng làm việc. BỘ BAO DA gồm 6 món đồ dùng văn phòng: giá đựng bút và bút chì, giá đựng giấy note, khăn trải bàn có bìa đựng tài liệu, giá đựng lịch và giá đỡ bút và danh thiếp, một bộ bút vàng - một cây bút máy và một cây bút bi.

Bộ sang trọng còn thích hợp làm quà tặng cho bố, bạn bè, sếp (đồng nghiệp)

Bộ công sở da và gỗ màu đen

Đế gỗ + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này mang đến cho bạn cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết khác nhau. Bạn có thể sử dụng bút bi để viết bình thường và bút máy để ký hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm này trông sang trọng nhờ sử dụng những vật liệu hạng nhất trong sản xuất. Trang trí bàn làm việc này sẽ cho phép bạn lấy cây bút bạn cần khi cần. Không còn tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc trong ngăn kéo.

Bộ bàn làm việc - gỗ bọc da màu đen

Thảm làm việc được thiết kế để bạn luôn có sẵn các tài liệu quan trọng của mình và chúng không nằm trong tầm với của những người lạ mặt xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn cất giấu các tài liệu quan trọng một cách an toàn . Dưới bìa có một không gian nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tài liệu quan trọng của mình.

Sổ da đựng tài liệu sang trọng

Bộ văn phòng sang trọng đựng bút, tài liệu, giấy tờ bằng gỗ . Phụ kiện bàn làm việc này là một trong những trợ thủ đắc lực của chúng ta khi làm việc tại văn phòng. Chúng tôi cần một nơi mà chúng tôi có thể làm việc trong hòa bình mà không có sự hỗn loạn trên bàn làm việc, chúng tôi cần sắp xếp mọi thứ theo thứ tự. Cũng như sắp xếp bút và phụ kiện trên bàn, với bộ sản phẩm của chúng tôi, bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp .

Bộ văn phòng cao cấp bằng gỗ

100% thủ công, gỗ và da tổng hợp 100% - đây là món quà lý tưởng cho những ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

da thủ công

Về da: chỉ 100% da tổng hợp chất lượng hạng nhất (Độc quyền) được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với động vật) không gây ra bất kỳ hành vi ngược đãi động vật nào. Các vật liệu mà từ đó các bộ công sở sang trọng được tạo ra, là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất các bộ công sở và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) trông sang trọng như da động vật nguyên bản và không có con vật nào bị tổn thương.

chế biến gỗ thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm LÀM THỦ CÔNG 100%
thêm Thiết kế sang trọng: da đen và gỗ đen
thêm 6 món phụ kiện
thêm Có thể tái chế 100% + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước thảm: 59x39x1 cm
Chất liệu: da, gỗ, kim loại
Màu da: đen
Màu gỗ: đen
Màu kim loại của phụ kiện: vàng

Nội dung đóng gói:

1x giá đỡ cho bút và bút chì
1x ngăn đựng giấy note
1x thảm trải bàn có bìa đựng tài liệu
1x lịch và giá đỡ bút và danh thiếp
1x bộ bút vàng - bút máy và bút bi

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng