Phụ kiện văn phòng - BỘ 8 chiếc - Da nâu sang trọng (Làm bằng tay)

Mã: 96-005
6.094.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.078.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Phụ kiện văn phòng - BỘ 8 chiếc - Da nâu sang trọng (Hand Made) thích hợp để bàn làm việc - Nguyên bản 100%.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Phụ kiện văn phòng - BỘ 8 chiếc - Da nâu sang trọng (Hand Made) thích hợp để bàn làm việc - Nguyên bản 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng chất liệu da tổng hợp chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE .

Thiết kế độc đáo của chất liệu da nâu mang đến vẻ sang trọng và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc phòng làm việc. Bộ da bao gồm 8 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có không gian để cất giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy ghi chú, giá đỡ da để dán giấy nhắc nhở, hộp đựng đồ uống, bảng tên và một bộ bút vàng - một cây bút bi và bút máy. Đệm (chiếu) da sang trọng - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

Phụ kiện văn phòng sang trọng

Bàn làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm tay của những ánh mắt tò mò xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình.

thảm trải bàn da

Đế để bàn bằng da màu nâu có bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

bút vàng

đồ da thủ công

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

quà cho người quản lý

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da nâu
thêm 8 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 49x34x1 cm
Chất liệu: da, kim loại
Màu da: nâu
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x A5 chương trình
1x đồ uống
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Emil R.

Phụ kiện văn phòng - BỘ 8 chiếc - Da nâu sang trọng (Làm bằng tay)

Tôi đã nhận được bộ viết thủ công này từ nhân viên của mình. Tôi rất ngạc nhiên và hài lòng. Nó hoàn toàn vừa vặn trên bàn làm việc trong văn phòng của tôi và trông rất sang trọng. Có thể thấy rằng nó là thủ công
làm việc và ngay cả khi nó là da tổng hợp, theo ý kiến của tôi thì nó không thể phân biệt được với da thật.
gia công chất lượng
Một món quà ban đầu
Dịch từ: sk